T5, 12 / 2016 11:45 Sáng | mylinh

  Nhẫn là 1 phụ kiện nho nhỏ xinh xinh giúp cho đôi tay ngọc ngà của các cô gái nổi bật hơn. Các kiểu nhẫn cực đẹp và độc đáo, hiện đại đang được các tín đồ thời trang ưa chuộng và được săn lùng nhiều nhất. Kiểu dáng của chúng độc đáo hơn, bắt […]

 

Nhẫn là 1 phụ kiện nho nhỏ xinh xinh giúp cho đôi tay ngọc ngà của các cô gái nổi bật hơn. Các kiểu nhẫn cực đẹp và độc đáo, hiện đại đang được các tín đồ thời trang ưa chuộng và được săn lùng nhiều nhất. Kiểu dáng của chúng độc đáo hơn, bắt mắt hơn so với kiểu nhẫn cổ điển. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những chiếc nhẫn lạ mắt này nhé!

1. Nhẫn lửng lơ (nhẫn midi)

Chiếc nhẫn độc đáo này khác với kiểu thông thường ở chỗ, thay vì bạn đeo chiếc nhẫn bé nhỏ vào sâu trong ngón tay, bạn chỉ đeo chúng vào phần đốt ngón tay. Chúng rất thời trang, trông khác biệt và mang đến cho bạn 1 cá tính riêng. Ưu điểm của kiểu nhẫn này là chúng làm ngón tay trông dài và thon hơn. Nhẫn midi thường được đeo theo bộ gồm hai hoặc nhiều chiếc có hình dáng giống nhau nhưng kích thước lại khác nhau. Vì thế, kiểu nhẫn cực đẹp này có khả năng gây sự chú ý và khiến cho đôi tay bạn gái nổi bật hơn, đặc biệt là khi các ngón tay được sơn phết bằng những kiểu móng bắt mắt.

6-kieu-nhan-cuc-dep-va-doc-dao

 

2. Nhẫn ngụy trang

Nhẫn ngụy trang giúp bạn che giấu đi móng tay và đầu ngón tay y như tên gọi của chúng. Giống như nhẫn midi, nhẫn ngụy trang cũng được đeo vào phần đốt ngón tay nhưng chúng có kích cỡ to và dài hơn, thường phủ kín những đốt đầu tiên của ngón tay hay bao trọn cả ngón tay.

6-kieu-nhan-cuc-dep-va-doc-dao-1

3. Nhẫn đeo nhiều ngón (multifinger ring)

6-kieu-nhan-cuc-dep-va-doc-dao-2

Kiểu nhẫn lạ mắt này cho phép bạn sử dụng 1 kiểu nhẫn cùng lúc trên nhiều ngón tay khác với kiểu đeo nhẫn cổ điển. Nhẫn đeo nhiều ngón thường có kết cấu to, thô với các tông màu vàng sẫm hoặc bạn, được trang trí bằng những họa tiết cùng với đá màu hoặc những viên ngọc trai trắng ngà trên mặt nhẫn. Trông chúng khá dễ thương và cá tính, nhưng kiểu nhẫn multifinger này có thể khiến cho các ngón tay của bạn không thoải mái khi cử động.

6-kieu-nhan-cuc-dep-va-doc-dao-4

4. Nhẫn đeo ở khớp ngón tay (knuckle ring)

Kiểu nhẫn đeo ở khớp ngón tay sẽ ôm trọn cả phần khớp ngón tay và có thể kéo dài đến hết ngón tay, khiến cho ngón tay của bạn trở nên dài hơn trông thấy. Đa số mọi người nhầm lẫn giữa kiểu nhẫn đeo khớp (knuckle ring) này và nhẫn lửng lơ (midi). Trên thực tế, nhẫn midi sẽ được đeo ở phần đầu của khớp thay vì che phủ cả khớp như nhẫn knuckle. Kiểu nhẫn này trông khá thú vị và dường như rất thích hợp với những ngày thời tiết giá lạnh của mùa đông.

 

6-kieu-nhan-cuc-dep-va-doc-dao-3

5. Nhẫn hở (open band ring)

Kiểu nhẫn cực đẹp này có đặc điểm nổi bật là vành nhẫn dày và có khoảng hở ở phía trên mặt nhẫn. 2 đầu của khoảng hở này được đính thêm các họa tiết, giúp che phủ 1 phần của ngón tay. Nhờ đó, bàn tay của bạn trông đáng yêu hơn, đặc biệt là khi bạn kết hợp với nhẫn đơn hay nhẫn midi thanh mảnh. Nhẫn hở khá đa dạng về kết cấu, có thể rất mảnh trông khá mỏng manh nhưng cũng có những chiếc to, thô trông rất ngầu.

6-kieu-nhan-cuc-dep-va-doc-dao-6

6. Nhẫn dây xích

6-kieu-nhan-cuc-dep-va-doc-dao-5

Nhẫn dây xích luôn đi theo bộ, từ hai chiếc nhẫn nhỏ trở lên được nối với nhau bởi sợi xích mỏng hoặc cũng có thể là một nhẫn nối với 1 vòng tay. Bạn có thể đeo loại nhẫn này ở những ngón tay khác nhau hay trên cùng 1 ngón tay. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp chúng với các kiểu nhẫn khác. Nhẫn dây xích được gắn thêm các viên đá pha lê trên mặt để chúng trở nên độc đáo hơn.

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu 6 kiểu nhẫn lạ mắt, hãy nhanh tay chọn cho mình 1 kiểu nhẫn để trang trí thêm cho đôi tay của bạn nhé!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục