T6, 04 / 2016 7:46 Sáng | ngongan

Với những chị em là tín đồ giày bệt thường rất khó chọn những kiểu giày phù hợp với mình, mặc dù những kiểu giày bệt cực thích hợp khi di chuyển, tạo sự thoải mái cho các chị em nhưng lại là kè thủ của những cô nàng chân ngắn. Để giúp bạn chọn […]

Với những chị em là tín đồ giày bệt thường rất khó chọn những kiểu giày phù hợp với mình, mặc dù những kiểu giày bệt cực thích hợp khi di chuyển, tạo sự thoải mái cho các chị em nhưng lại là kè thủ của những cô nàng chân ngắn.

Để giúp bạn chọn giày bệt đẹp mà không bị dìm vóc dáng, tôn lên vẻ đẹp bản thân thì chị em cần có bí quyết chọn giày bệt đẹp thích hợp đấy nhé.

1.    Chọn giày bệt màu nude

Những mẫu giày bệt màu nude hoặc giày bệt màu da thường là kiểu giày có khả năng đánh lừa thị giác cao, có thể làm cho bạn kéo dài đôi chân làm tăng thêm chiều cao và vóc dáng cho những cô nàng thấp bé.

Những đôi giày bệt màu nude cũng không làm gián đoạn tầm nhìn của mọi người và vô tình tạo cảm giác đôi chân của bạn dài hơn so với bình thường.

Bí quyết chọn giày bệt đẹp cực hay cho chị em

Thậm chí kể cả khi chọn giày bệt hay giày cao gót thì giày màu nude đều là mẫu giày được các chị em là tín đồ thời trang săn lùng, đây là kiểu giày giúp bạn ăn gian chiều cao cực tốt và cưc chuẩn mà bạn có thể chọn.

Giày bệt màu nude với màu sắc gần giống với màu da là kiểu giày đẹp ưa chuộng của các chị em chân ngắn đấy nhé.

2.    Chọn giày trùng màu trang phục

Một trong những bí quyết chọn giày khác cho các cô nàng chân ngắn là có thể chọn màu giày trùng với màu sắc trang phục của bạn, những màu sắc khác nhau nếu được phối với trang phục và giày cùng tông màu cũng sẽ mang lại hiệu quả kéo dài đôi chân của bạn cực tốt, màu trang phục trùng với màu giày cũng là một cách giúp đánh lừa thị giác nhằm tạo vẻ vóc dáng của bạn cao ráo hơn.

Bí quyết chọn giày bệt đẹp cực hay cho chị em

Những mẫu trang phục trùng với màu giày không chỉ mang lại hiệu quả thị giác mà còn tạo nét đẹp thanh thúy mảnh mai cho bạn gái, giúp làm vóc dáng của bạn không chỉ đồng đều mà thon gọn hơn. Bạn có thể tạo một bộ váy liền ngắn trên đầu gối để giúp khoe đôi chân của bạn trở nên gợi cảm hơn, có thể phối cùng váy với áo ở eo hoặc phối cùng với quần cạp cao đều là những kiểu trang phục cực thích hợp cho bạn trẻ đấy nhé.

3.    Chọn giày mũi nhọn cho chị em

Những kiểu giày mũi nhọn bao giờ cũng là mẫu giày thời trang được nhiều chị em tín nhiệm và tin dùng, giày mũi nhọn không chỉ làm tôn lên vóc dáng của bạn mà còn tạo cảm giác di chuyển thoải mái và không bí bách như giày cao gót, chưa kể những mẫu giày bệt mũi nhọn còn làm cho bạn trở nên sang trọng hơn, thể hiện nét đẹp quý phái và thanh lịch cần có, đặc biệt phù hợp với các chị em dân công cở.

Bí quyết chọn giày bệt đẹp cực hay cho chị em

Những mẫu giày bệt mũi nhọn không chỉ đáp ứng sự sang trọng và xinh đẹp mà vẫn không thiếu phần thoải mái, năng động cho chị em, tạo cảm giác cực tốt và có thể để các chị em chân ngắn chưng diện đấy nhé

4.    Không chọn giày bệt quai vắt qua cổ chân

Với những kiểu giày quai vắt qua cổ chân là mẫu giày đẹp của nhiều chị em, đặc biệt là bạn gái, đây cũng là kiểu giày bệt cực hot đang được nhiều chị em ưa chuộng.

Những kiểu giày này đều là mẫu giày thích hợp với những cô nàng có vóc dáng mảnh mai, chân thon dài và dáng chuẩn.

Bí quyết chọn giày bệt đẹp cực hay cho chị em

Tuy nhiên với những bạn gái có thân hình nhỏ nhắn, chân ngắn thì kiểu giày này chính là mẫu giày mà bạn tuyệt đối nên tránh xa để không dìm vóc dáng của bản thân xuống. những mẫu giày có quai vắt qua cổ chân thường là những kiểu giày có thể “thu ngắn” đôi chân của bạn lại, dễ dàng làm rối mắt những người xung quanh bạn đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục