T7, 05 / 2016 11:32 Sáng | ngongan

Mùa mưa đến cũng là thời điểm bạn thường cảm thấy khó khăn trong việc chọn giày, đa phần giày dép đi những ngày mưa thường dễ dàng bị hư hại hơn, vì thế bạn gái cần chọn lựa những đôi giày đặc biệt để đi trong mùa mưa vừa thích hợp với thời tiết […]

Mùa mưa đến cũng là thời điểm bạn thường cảm thấy khó khăn trong việc chọn giày, đa phần giày dép đi những ngày mưa thường dễ dàng bị hư hại hơn, vì thế bạn gái cần chọn lựa những đôi giày đặc biệt để đi trong mùa mưa vừa thích hợp với thời tiết lại vừa đảm bảo đẹp và thời trang.

1.    Chọn boost da bóng chắc chắn trong ngày mưa

Một trong những điều đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn giày da cho ngày mưa chính là chọn lựa những đôi giày bạn có thể đi lại trong thời tiết mưa gió, vừa không bị nước dính chân lại đảm bảo vẫn đẹp và thời trang, lúc này những đôi boost da sành điệu chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể thử sử dụng.

Bí quyết chọn giày da tiện lợi cho ngày mưa

Những đôi boost da bóng lộn vừa giúp bạn đảm bảo xinh đẹp và sành điệu hơn mà kiểu giày này cũng có thể thích ứng được những ngày mưa bẩn, với phần đế cao trên chiếc boost da cùng vơi khóa kéo đảm bảo sẽ giúp bạn đi lại thoải mái trong ngày mưa mà không hề bị bẩn hoặc bị ướt đấy nhé.

Đặc biệt sử dụng boost da trong ngày mưa, nếu như bạn có lỡ bị bẩn giày cũng cực kỳ dễ làm sạch.

2.    Chọn giày da đế bệt

Giày da đế bệt cũng là một sự lựa chọn không tồi cho bạn gái trong những ngày mưa gió bất chợt của mùa hè này. Giày da đế bệt thường có độ cao thích hợp để bạn đi lại thoải mái hơn vừa đảm bảo an toàn và không hề thấm nước, chất liệu da cũng giúp bạn dễ dàng chống nước, dễ lau chùi khi bị bẩn, hơn hết loại giày này còn cực kỳ bền đẹp dù bạn có đi mưa nhé.

Bí quyết chọn giày da tiện lợi cho ngày mưa

Đối với những cô nàng năng động thì giày da đế bệt cũng là kiểu giày bạn không thể thiếu trong mùa mưa này, giúp bạn tự tin bước đi dù thời tiết có đang mưa bẩn.

3.    Chọn giày hở mũi thông thoáng cho bạn gái

Bí quyết chọn giày da tiện lợi cho ngày mưa

Giày da hở mũi cũng là một trong những mẫu giày thời trang thích hợp cho bạn gái sử dụng trong mùa mưa này, những đôi giày da hở mũi vừa giúp bạn tiện lợi vận chuyển trong mùa mưa, vừa giúp đôi chân bạn thông thoáng hơn và không bị bí chân, đặc biệt là trong thời tiết nóng nực với độ cẩm cao này thì giày da hở mũi chính là sự lựa chọn thời trang hoàn hảo cho bạn.

4.    Chọn giày loafer da bóng thời trang

Giày loafer bóng thời trang cũng là mẫu giày đẹp trong mùa mưa mà bạn gái có thể chọn lựa, những đôi giày này cực thích hợp với những bạn gái có phong cách sang trọng, lịch thiệp.

Bí quyết chọn giày da tiện lợi cho ngày mưa

Chỉ cần bạn xỏ chân vào đảm bảo sẽ giúp bạn thoải mái với mọi kiểu dáng giày cực đẹp này đấy nhé, chưa kể những chất liệu bằng da bóng trên đôi giày cực dễ lau chùi và vô cùng thuận tiện khi vận chuyển

5.    Chọn boost cổ thấp

Những đôi boost cổ thấp cá tính và không hề đơn điệu này sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn nhiều trong mùa mưa, vừa đảm bảo bạn không bị bẩn và ướt khi đi trong trời mưa mà vẫn cực kỳ thời trang và sành điệu.

Bí quyết chọn giày da tiện lợi cho ngày mưa

Sử dụng boost cổ thấp còn giúp đôi chân bạn ấm áp hơn, bảo vệ phần chân quần không bị hắt nước bẩn, là đôi giày sạch sẽ hợp với trời mưa

6.    Chọn giày slip-on cho trời mưa

Giày slip – on cũng là đôi giày cực kỳ thích hợp với bạn gái trong trời mưa này, giúp bạn dễ dàng di chuyển và đi lại hơn.

Bí quyết chọn giày da tiện lợi cho ngày mưa

Với thiết kế đế cao su cực dễ lau chùi cùng với kiểu dáng đơn giản, chất liệu da rắn sần, những đôi slip on vừa thể hiện sự sành điệu và thời trang của bạn gái vừa giúp bạn gái mặc đồ đẹp hơn khi ra ngoài dù trời mưa

 

 

Bài viết cùng chuyên mục