T4, 07 / 2016 11:27 Chiều | ngongan

Đôi khi những cô nàng có đôi chân to và đùi thô thường tương đối khó khăn trong việc chọn quần jeans đẹp, vì vậy những phương án chọn quần jean dưới đây chắc chắn sẽ là giải pháp thích hợp nhất với bạn để chọn cho mình một chiếc quần đẹp và hợp nhất, […]

Đôi khi những cô nàng có đôi chân to và đùi thô thường tương đối khó khăn trong việc chọn quần jeans đẹp, vì vậy những phương án chọn quần jean dưới đây chắc chắn sẽ là giải pháp thích hợp nhất với bạn để chọn cho mình một chiếc quần đẹp và hợp nhất, giúp bạn gái tự tin hơn khi ra phố.

  1. Chọn quần theo kích cỡ

Để chọn được quần jeans đẹp và hợp với vóc dáng của mình nhất thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là chọn quần jeans theo kích cỡ, việc chọn quần theo đúng kích cỡ cơ thể vừa giúp bạn chọn được chiếc quần đẹp và phù hợp hơn mà còn mặc đẹp hơn nhiều.

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần chọn một chiếc quần rộng thùng thình là có thể che đi vóc dáng và khuyết điểm vóc dáng của bạn, trên thực tế những chiếc quần jean rộng sẽ càng làm cho chân bạn nhìn to hơn và nặng hơn rất nhiều.

Bí quyết chọn quần jeans đẹp cho các nàng chân to

Chính vì vậy nên nếu muốn chọn được quần jean đẹp thì bạn cần nắm rõ hơn về số đo của bản thân để chọn quần mặc thoải mái nhất, không lo bị rộng.

  1. Chọn quần theo kiểu dáng

Chọn quần jean theo kiểu dáng cũng giúp bạn sở hữu được chiếc quần đẹp hơn, đa phần những cô nàng chân to, đùi ếch và thô thì khi chọn quần jean nên tránh chọn những chiếc có túi nhỏ, bởi những chiếc quần jean này thường tạo cảm giác vòng  3 của bạn lớn và thô hơn rất nhiều.

Thay vào đó bạn nên chọn những chiếc quần jean có túi sau to và sâu, ống quần hơi dài, túi thiết kế gần nhau, như vậy có thể làm thu nhỏ phần mông của bạn lại tương đối tốt và làm vóc dáng bạn cũng trở nên cân đối hơn rất nhiều đấy nhé.

Bí quyết chọn quần jeans đẹp cho các nàng chân to

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chiếc quần jean boot – cut , tức là kiểu quần trên bó, dưới loe, những loại quần này cũng ó công dụng thu nhỏ phần hông hiệu quả hơn và làm vòng 3 của bạn càng thêm tròn trịa, nhỏ nhắn và thon gọn hơn rất nhiều, giúp bạn che khuyết điểm phần mông, chân và hông hiệu quả hơn.

  1. Chọn quần theo màu sắc

Bí quyết chọn quần jeans đẹp cho các nàng chân to

Khi chọn quần đẹp thì màu sắc là thứ bạn không thể thiếu để cân nhắc chọn được chiếc quần thích hợp với mình nhất, đa phần những cô nàng chân to và thô khi chọn quần jean thì nên tránh chọn những chiếc quần sáng màu, bởi những chiếc quần này sẽ làm chân bạn to và thô hơn nhiều.

Tốt nhất nên chọn quần tối màu như màu đen là thích hợp nhất.

  1. Chọn quần cạp cao

Những chiếc quần jean cạp cao bao giờ cũng là mẫu quần đẹp và cực kỳ dễ mặt, dễ ứng dụng hơn, đặc biệt những chiếc quần cạp cao này còn có tác dụng làm đôi chân bạn thon gọn hơn rất nhiều, giúp tôn dáng hiệu quả cho chị em và che đi nhược điểm vòng 2 ngấn mỡ đấy nhé.

Bí quyết chọn quần jeans đẹp cho các nàng chân to

  1. Mặc quần rách gối

Những chiếc quần rách gối thực sự cực thích hợp với những cô nàng chân to và đùi ếch, kiểu quần jean rách gối chính là nơi tạo điểm nhấn thị giác cho mọi người và làm mọi người không chú ý tới phần chân thô và to của bạn, giúp bạn đánh lừa thị giác hiệu quả.

Bí quyết chọn quần jeans đẹp cho các nàng chân to

Những chiếc quần rách gối nếu như được mix đúng cách còn giúp bạn tạo một phong cách thời trang mới cho bản thân, cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều, chưa kể kiểu quần này còn giúp bạn càng thêm phong cách hơn đấy nhé.

Với những chiếc quần jean này khi mặc bạn đừng quên kèm theo một đôi giày cao gót để làm tôn thêm vóc dáng, như vậy là bạn đã có thể tự tin chưng diện khi đi ra ngoài rồi  nhé.

Bài viết cùng chuyên mục