T3, 12 / 2015 9:26 Sáng | ngongan

Quần legging là một trong những món đồ quen thuộc cho chị em giúp cho đôi chân của bạn càng thêm thon dài và đẹp hơn, tuy nhiên không phải ai mặc quần legging cũng đều đẹp, đặc biệt là một số bạn nữ có cặp chân to. Dưới đây là một số cách chọn […]

Quần legging là một trong những món đồ quen thuộc cho chị em giúp cho đôi chân của bạn càng thêm thon dài và đẹp hơn, tuy nhiên không phải ai mặc quần legging cũng đều đẹp, đặc biệt là một số bạn nữ có cặp chân to. Dưới đây là một số cách chọn quần legging cực hay dành cho bạn.

1. Chọn quần legging chuẩn với màu đen

Những tông màu đen bao giờ cũng là tông màu làm thon gọn vóc dáng cho người mặc, hơn nữa những mẫu quần legging bó sát này sẽ càng làm cho đôi chân của bạn thêm thon dài và nhỏ nhắn hơn.

Khi chọn quần legging bạn nên chọn những loại quần tông màu đen, như vậy bạn có thể phối set đồ với những chiếc áo oversize hoặc có thể phối thêm một chiếc váy ngắn tạo cảm giác vừa thời trang lại vừa ấm áp trong mùa đông này.

Bí quyết chọn quần legging cho các cô nàng chân to

2. Chọn quần legging caro họa tiết nhỏ

Những chiếc quần legging caro hoặc quần có họa tiết nhỏ là giải pháp cực kỳ thích hợp cho những cô nàng chân to, kểu quần này giúp cho đôi chân của bạn được thu nhỏ thon gọn hơn trong mắt người khác, ngoài ra bạn có thể chọn quần có họa tiết răng sói để không làm chân bạn bị lộ, chưa kể còn có thể tạo thêm điểm nhấn cho trang phục của bạn. Chưa kể mẫu quần legging có họa tiết răng sói còn giúp cho bạn thêm phong cách và thời trang hơn khi xuống phố.

3. Chọn quần legging có điểm nhấn đầu gối

 Một số loại quần legging có pha da ở đầu gối để tạo điểm nhấn sẽ giúp cho những bạn gái có chân to mặc được dáng chuẩn hơn, phần da pha ở đầu gối không chỉ giúp cho bộ trang phục của bạn đẹp hơn mà còn là điểm nhấn mấu chốt để che đi khuyết điểm đôi chân to của bạn. Những bộ đồ như vậy bạn nên set cùng với một vài phục kiện nhỏ nhắn bằng chất liệu da để tạo sự đồng điều cho trang phục.

Bí quyết chọn quần legging cho các cô nàng chân to

4. Mặc quần legging với áo khoác dài

Phối quần legging với áo khoác ngoài dài tới đầu gối có thể giúp cho bạn che đi khuyết điểm chân to, chỉ cần bạn chọn loại quần và áo khoác dài khéo một chút là bạn đã có được set đồ hoàn hảo để dạo phố rồi nhé.


Bài viết cùng chuyên mục