T6, 12 / 2016 3:33 Chiều | ngongan

Đối với các cô nàng đang băn khoăn không biết dịp tết năm nay nên chọn mặc đồ gì thì những cách chọn trang phục đẹp đi chơi ngày tết dưới đây có thể tư vấn giúp bạn phối đồ đi chơi tết được hoàn hảo nhất đấy nhé. Những cách phối đồ bên dưới […]

Đối với các cô nàng đang băn khoăn không biết dịp tết năm nay nên chọn mặc đồ gì thì những cách chọn trang phục đẹp đi chơi ngày tết dưới đây có thể tư vấn giúp bạn phối đồ đi chơi tết được hoàn hảo nhất đấy nhé.

Những cách phối đồ bên dưới vừa đảm bảo độc đáo, màu sắc mà còn cực kỳ thời trang đấy nhé.

1. Kết hợp áo màu tối với chân váy bút chì cạp cao

Một trong những style độc lạ trong dịp tết bạn có thể phối mặc đi chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chân váy bút chì cạp cao cùng với những chiếc áo có màu tối như màu than, màu đen, màu xanh tím than……

Bí quyết chọn trang phục đẹp vi vu ngày tết cực chuẩn cho nàng béo

Sự kết hợp của cả chân váy cạp cao cùng áo có các màu sắc tối không chỉ giúp cơ thể bạn nhìn thon gọn hơn nhiều mà còn giúp làm cân đối cơ thể của bạn, kéo lại tỷ lệ cơ thể thích hợp nhất, đây được xem là set đồ thời trang cực chuẩn dáng dành cho những cô nàng có vóc dáng hơi mũm mĩm một chút đấy nhé.

Những chiếc chân váy bút chì với độ dài tới ngang gối, tầm dài vừa phải không chỉ làm bạn thon gọn cơ thể hơn mà còn thu gọn lại được khuyết điểm bắp chân to và chân ngắn của chị em, làm bạn có cảm giác như cao hơn và thon thả hơn nhiều.

2. Kết hợp quần âu, sơ mi trắng và áo da đen

Những cô nàng béo trong dịp tết thường băn khoăn khá lớn về việc chọn trang phục mặc sao cho thích hợp với bản thân mình nhất, bởi có khá nhiều bạn gái vẫn thường hay tự ti về cơ thể của mình, từ bắp đùi tròn thô to cho tới phần eo ngấn mỡ….. Những khuyết điểm này nếu không biết cách phối trang phục hợp lý có thể làm bạn dễ dàng có nhược diểm hơn nhiều.

Để giải quyết tình trạng này bạn có thể kết hợp trang phục giữa quần âu cạp cao cùng với sơ mi trắng và áo da đen để làm vóc dáng cân đối hơn.

Bí quyết chọn trang phục đẹp vi vu ngày tết cực chuẩn cho nàng béo

Độ dài của một chiếc quần âu cạp cao chỉ cần vừa tới mắt cá chân là được, đảm bảo sẽ không làm lộ đôi chân to của bạn, chưa kể chiếc quần với màu sắc đỏ tươi vừa giúp bạn nổi bật hơn lại hỗ trợ che khuyết điểm hoàn hảo và tôn lên làn da trắng.

Bạn kết hợp với áo da đen có thể giúp bạn gái cân bằng lại màu sắc cho set đồ và làm cơ thể thon thả hơn.

3. Chọn mặc váy liền đen

Đối với những cô nàng có thân hình mũm mĩm khi chọn đồ thì những bộ trang phục có màu đen luôn là trang phục che khuyết điểm hoàn hảo cho chị em.

Bí quyết chọn trang phục đẹp vi vu ngày tết cực chuẩn cho nàng béo

Những chiếc váy liền đen vừa đảm bảo ôm trọn được cơ thể vừa giúp chị em có thể mặc đồ thanh lịch gọn gàng, thoải mái hơn rất nhiều, chưa kể những chiếc váy có độ dài tới ngang gối sẽ làm đôi chân bạn nhìn như dài hơn nhiều, che đi khuyết điểm về cân nặng cho chị em

4. Phối kết hợp của set đồ white-on-white

Có khá nhiều bạn gái có thân hình mũm mĩm vẫn thường nghĩ bản thân chỉ có thể mặc vừa được những trang phục màu đen, còn các trang phục màu sáng sẽ làm lộ khuyết điểm thân hình to mập của mình và khiến bạn mặc đồ xấu hơn. Đây là một quan niệm cực kỳ sai lầm khi chọn đồ của nhiều chị em.

Bí quyết chọn trang phục đẹp vi vu ngày tết cực chuẩn cho nàng béo

Trên thực tế với những cô nàng có thân hình mũm mĩm nhưng lại có nước da trắng ngần cùng với đôi chân thẳng tắp thì những set đồ white-on-white lại là set đồ cực kỳ thích hợp dành cho bạn, sự kết hợp hoàn hảo của set đồ này sẽ giúp cơ thể bạn nhìn cao ráo hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi phối set đồ này bạn cũng đừng quên chọn đi boots mũi nhọn cùng tone với set đồ để tạo hiệu ứng đành lừa thị giác về chiều cao cũng như cân nặng và độ dài của đôi chân bạn đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục