CN, 05 / 2016 10:39 Sáng | ngongan

Trang phục là một trong những món trang điểm làm tăng thêm vẻ đẹp cho chị em, chính vì thế nên mỗi bạn gái cần biết cách chọn trang phục thích hợp để bản thân tỏa sáng hơn trong đám đông. Đặc biệt với những bạn gái nấm lùn, việc chọn trang phục thích hợp […]

Trang phục là một trong những món trang điểm làm tăng thêm vẻ đẹp cho chị em, chính vì thế nên mỗi bạn gái cần biết cách chọn trang phục thích hợp để bản thân tỏa sáng hơn trong đám đông. Đặc biệt với những bạn gái nấm lùn, việc chọn trang phục thích hợp còn làm cho dáng người bạn nhìn như cao ráo hơn nhiều đấy nhé.

1.    Mặc áo có hoa văn sọc đứng

Với những cô nàng nấm lùn khi phối đồ cần biết cách mặc trang phục thích hợp cho người thấp béo để làm cho vóc dáng bạn nhìn cao ráo hơn, tạo sự thon thả cho cơ thể và làm dáng người bạn càng thêm gọn gàng, xinh đẹp hơn nhiều.

Những mẫu trang phục đẹp thích hợp nhất cho bạn vào lúc này chính là những loại áo sọc trơn theo kiểu cổ điển hoặc những chiếc áo nhung kẻ, những chiếc áo có hoa văn sọc đứng xếp ly là thích hợp nhất.

Bí quyết chọn trang phục giúp dáng người cao ráo

Áo sọc nhuyễn là mẫu trang phục thời trang đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay, với kiểu áo này bạn có thể chọn những mẫu áo sơ mi có cài khuy dọc trước hoặc áo cổ chữ V, áo sọc phía trước có dây kéo để làm cho cơ thể bạn nhìn như dài hơn cũng là các mẫu áo rất thích hợp cho các nàng nấm lùn nhé.

2.    Chọn giày cho người thấp bé

Khi chọn giày cho người thấp bé, đa phần nhiều chị em thường nghĩ đi giày cao gót là thích hợp nhất. Trên thực tế ngoài giày cao gót bạn có thể chọn dùng thêm ủng hoặc xăng đan đế cao đều cực kỳ thích hợp, với mỗi một loại trang phuc bạn cần tỉ mỉ phối đồ với một loại giày khác nhau nhằm tạo nét đẹp cho bản thân nhưng vẫn giữ được sự thoải mái khi di chuyển.

Bí quyết chọn trang phục giúp dáng người cao ráo

Riêng với những bạn gái dễ nhạy cảm với áp lực ở chân thì các đôi giày đế bằng với gót hơi cao một chút cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3.    Cách chọn phục trang cho dáng cao hơn

Nếu bạn muốn chọn trang phục thích hợp cho vóc dáng cao hơn bạn có thể dùng thêm một đôi bông tai dài nhằm tạo cảm giác cho vóc dáng của bạn như cao ráo hơn nhiều, ngoài ra bạn có thể phối thêm một chiếc khăn quàng cổ bằng vải silk hay đeo một chuỗi hạt trân châu, dùng một chiếc trâm để cài tóc nhằm vấn tóc cao lên cũng đều là những giải pháp hiệu quả để gia tăng chiều cao cho bạn, tạo cảm giác vóc dáng bạn cao ráo và thon thả hơn nhiều.

Bí quyết chọn trang phục giúp dáng người cao ráo

4.    Cách chọn quần, váy cho dáng cao hơn

Nếu bạn muốn chọn váy hoặc chọn quần thích hợp để làm tăng thêm chiều cao cho vóc dáng của bạn thì bạn đừng nên chọn những chiếc quần quá với khổ người của bạn.

Tốt nhất khi chọn quần bạn nên dùng những chiếc quần vừa vặn với cơ thể, quần có chiều dài thích hợp và chỉ nên chạm nhẹ lên đỉnh đế giày, đặc biệt là quần tây nữ, như vậy có thể tạo cảm giác đôi chân của bạn rất dài và làm vóc dáng cao ráo hơn.

Bí quyết chọn trang phục giúp dáng người cao ráo

Trong trường hợp bạn muốn chọn một chiếc váy thích hợp với chiều cao của bạn, bạn có thể chọn mặc những chiếc váy được xẻ một bên hoặc xẻ trước đều cực kỳ thích hợp, những mẫu váy này không chỉ làm đôi chân bạn trở nên gợi cảm và điệu đà hơn mà còn làm cho vóc dáng bạn cao ráo lên rất nhiều.

Trên thực tế không một bạn gái nào có thể thay đổi được chiều cao của bản thân khi trưởng thành, tuy nhiên bạn có thể hóa giải khuyết điểm này của mình bằng cách chọn trang phục phù hợp với bản thân, chọn giày dép cho tới túi xách thích hợp, kết hợp thêm một vài phụ trang khác để tô điểm thêm cho bản thân và tạo cảm giác chiều cao của bạn cao ráo hơn nhiều.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục