CN, 03 / 2016 8:46 Sáng | ngongan

Những cô nàng có vòng 1 khủng thường rất dễ chọn đồ, nhưng nhiều người lại không biết phối đồ làm sao để tạo cảm giác hài hòa cho cơ thể mà vẫn không mất đi vẻ hấp dẫn của mình. Những bí quyết mặc đẹp hợp lý sẽ giúp các cô gái có vòng […]

Những cô nàng có vòng 1 khủng thường rất dễ chọn đồ, nhưng nhiều người lại không biết phối đồ làm sao để tạo cảm giác hài hòa cho cơ thể mà vẫn không mất đi vẻ hấp dẫn của mình.

Những bí quyết mặc đẹp hợp lý sẽ giúp các cô gái có vòng 1 khủng mặc đồ đẹp hơn, tinh tế hơn mà không thiếu phần hấp dẫn cánh mày râu đâu đấy nhé

1.    Chọn đồ theo kiểu dáng

Một trong những điều đầu tiên mà các cô nàng ngực nở nhưng thân hình gầy gò khi chọn đồ là phải lưu ý tới kiểu dáng của trang phục trước khi mặc.

Khi bạn chọn đồ cần phải nhớ tuyệt đối không thể mặc đồ quá rộng, những set đồ quá rộng đối với các bạn gái gầy gò nhưng ngực khủng sẽ che hết đi vóc dáng đẹp của bạn và giống như bạn đang trùm một chiếc chăn rộng thùng thình lên người vậy.

Chính vì thế nên khi chọn đồ bạn cần đặc biệt lưu tâm tới các kiểu dáng của set trang phục, tốt nhất nên chọn những bộ trang phục váy áo có thiết kế vừa vặn với cơ thể, riêng với đồ rộng nếu bạn mặc thì chỉ nên mặc những set đồ có eo thắt chặt nhưng tay áo lại rộng ra mới hợp lý nhất

Bí quyết mặc đẹp cho các cô nàng có vòng 1 khủng

Đối với các cô nàng thân hình quá gầy gò mảnh khảnh nhưng vòng 1 của bạn lại phát triển mạnh thì khi chọn áo, các mẫu áo eo thắt, cầu vai và tay bồng lên mới là trang phục thích hợp cho vóc dáng của bạn.

Những bạn gái quá gầy khi chọn đồ, tuyệt đối không nên chọn những bộ đồ ôm sát cơ thể như váy bodycon hay chân váy bút chì. Những set đồ này sẽ làm cơ thể bạn càng lộ ra sự gầy gò và mất cân đối cực xấu.

Để chọn đồ đẹp mặc công sở bạn có thể lựa chọn mặc váy chữ A hoặc những chiếc váy đuôi cá để giúp ngực bạn thon gọn hơn mà không làm lộ ra sự thiếu cân đối trên cơ thể của mình

Khi chọn quần jean bạn cũng phải lưu ý tới kiểu dáng của từng chiếc quần, tốt nhất bạn nên chọn quần baggy jaen mặc mà không nên mặc đồ skinny jean ôm để tránh làm lộ ra đôi chân gầy gò của bản thân.

Ngoài ra khi chọn quần jean mặc bạn có thể mặc quần dáng nam tính một chút với ông rộng cũng là cách phối đồ cực tốt để giúp thân hình bạn cân đối hơn đấy nhé

2.    Chọn đồ theo độ dài

Một trong những chú ý khi chọn đồ khác mà chị em thân hình gầy gò cần chú ý là quan tâm tới độ dài của trang phục.

Để đảm bảo mặc đồ đẹp nhất thì bạn không nên chọn những set đồ quá dài như quần quá dài hay váy quá dài. Những set đồ này tuy làm cho bạn trở nên cao ráo hơn nhiều nhưng lại làm lộ khuyết điểm thân hình gầy gò mỏng manh của bạn, vì thế những set đồ dài tới bắp chân hay dài tới gối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn làm tôn lên vẻ đẹp trẻ trung của bạn gái.

Khi chọn quần để mặc bạn nên mặc quần hơi ngố một chút, tránh mặc đồ dài quá mắt cá chân để khiến chiều cao của bạn tuy tôn lên nhưng lại lộ ra đôi chân gầy gò là được.

Bí quyết mặc đẹp cho các cô nàng có vòng 1 khủng

Những mẫu quần mà bạn gái gầy gò có thể mặc tốt nhất là quần âu ống đứng, quần âu ống xuông hoặc những chiếc quần chỉ dài tới bắp chân là hợp lý nhất

3.    Chọn đồ theo họa tiết, màu sắc

Với những cô nàng ngực nở nhưng người gầy khi chọn đồ tốt nhất bạn nên chọn mặc những trang phục với màu sắc tươi sáng đẹp đẽ , những mẫu trang phục này sẽ làm cho bạn càng thêm xinh đẹp, hấp dẫn hơn và giúp bạn che bớt đi vòng 1 đồ sộ quá khổ với cơ thể của bạn.

 

Chính vì thế khi chọn váy áo thì những chiếc váy có màu sắc tươi sáng có thể giúp bạn đẹp hơn và tinh khôi hơn nhiều.

Bí quyết mặc đẹp cho các cô nàng có vòng 1 khủng

Bài viết cùng chuyên mục