T4, 05 / 2016 8:58 Sáng | ngongan

Những chị em có vòng 3 khiêm tốn khi mặc đồ thường lo lắng khi chọn đồ vì sợ lộ khuyết điểm vòng 3 khiêm tốn của mình, lúc này chị em cần có bí quyết mặc đẹp để tạo vòng 3 săn chắc hoặc che đi khuyết điểm vòng 3 của bản thân nhé. […]

Những chị em có vòng 3 khiêm tốn khi mặc đồ thường lo lắng khi chọn đồ vì sợ lộ khuyết điểm vòng 3 khiêm tốn của mình, lúc này chị em cần có bí quyết mặc đẹp để tạo vòng 3 săn chắc hoặc che đi khuyết điểm vòng 3 của bản thân nhé.

1.    Chọn quần jeans đẹp cho những cô nàng mông nhỏ

Những cô nàng mông nhỏ nếu muốn chọn quần jeans đẹp thường phải tìm kiếm các mẫu quần skinny jeans ôm sát, những mẫu quần này chính là kiểu quần đẹp giúp đánh lừa thị giác hiệu quả cho chị em, tạo cho chị em một vòng 3 thon gọn và săn chắc hơn.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng mông lép

Ngoài ra khi chon quần jeans, các cô nàng mông nhỏ tốt nhất nên chọn những chiếc quần có thiết kế thêm túi ở đằng sau, điều này sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác người nhìn hiệu quả hơn và tạo cảm giác thon gọn cho vòng 3 của bạn tốt nhất.

Chỉ cần bạn chọn được mẫu quần phù hợp, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tạo được vóc dáng hoàn hảo của bản thân trong mắt những người xung quanh đấy nhé.

2.    Cách chọn quần âu cho cô nàng mông nhỏ

Đối với những cô nàng mông nhỏ để che đi khuyết điểm của bản thân tốt nhất bạn nên chọn quần âu là thích hợp nhất, những chiếc quần này vừa có thiết kế bồng bềnh lại có túi sau, có các đường cắt cùng nhiều điểm nhấn khác giúp cho vòng ba của bạn nhìn qua có cảm giác tròn trịa và săn chắc hơn rất nhiều.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng mông lép

Khi chọn quần âu chị em cũng nên lựa chọn những mẫu quần cạp cao, những chiếc quần này cũng là bí quyết che khuyết điểm vòng 3 cực tốt cho chị em, đánh lừa thị giác mọi người và tạo cho bạn một bờ mông săn chắc.

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng của các mẫu quần thì những chiếc quần có màu sắc trung tính như màu xanh rêu hay những màu be đều là màu sắc thích hợp dành cho các cô nàng mông nhỏ, với những mẫu quần này chị em có thể lựa chọn dùng thêm thắt lưng tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn.

3.    Chọn quần short cho cô nàng mông nhỏ

Quần short cũng là một trong những mẫu quần đẹp thích hợp dành cho những cô nàng mông nhỏ, đặc biệt là với chị em vó vòng 3 khiêm tốn, những chiếc quần này vừa giúp bạn giải quyết nỗi lo lộ khuyết điểm ra ngoài còn tạo cảm giác cao ráo hơn nhiều, là mẫu quần che khuyết điểm hoàn hảo cho bạn, vừa che đi vòng 3 nhỏ nhắn vừa giúp bạn kéo dài cho đôi chân của mình.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng mông lép

Với mẫu quần này chị em có thể lựa chọn các mẫu quần họa tiết có nhiều loại hoa văn to để đánh lừa thị giác mọi người nhé.

4.    Chọn áo cho cô nàng mông nhỏ

Những cô nàng mông nhỏ khi chọn áo tốt nhất nên chọn những mẫu áo vừa vặn với bản thân, và bạn nhớ tuyệt đối không nên chọn những chiếc áo quá dài nhé.

Để chọn áo phù hợp tốt nhất bạn chỉ nên chọn những chiếc áo có chiều dài tới thắt lưng là thích hợp nhất, hoặc sơ vin lên để làm tăng cảm giác khỏe khoắn, cải thiện nhược điểm vòng 3 lép cho chị em.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng mông lép

Bạn có thể chọn áp sơ mi mix với chân váy hay quần jeans, hoặc chọn áp croptop đều rất phù hợp.

5.    Cách chọn váy cho nàng mông lép

Với những cô nàng mông lép khi chọn váy bạn có thể lựa chọn các mẫu chân váy xòe cạp thấp, vừa giúp bạn che đi vòng 2 ngấn mỡ của mình lại giúp bạn tạo vóc dáng cao ráo, cân đối cơ thể cho bạn gái.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng mông lép

Chị em có thể chọn mặc những chiếc váy dưới gối hay váy trên gối, chọn mặc váy có cạp thấp ngang hông hay váy liền ôm trọn cơ thể đều là những mẫu váy đẹp làm tôn dáng của bạn tốt nhất.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục