T2, 02 / 2016 5:07 Sáng | ngongan

Thường sau tết bạn gái rất dễ bị tăng cân do những món ăn nhiều dầu mỡ và thực phẩm nhiều năng lượng thu nạp sau tết, vì thế rất dễ khiến bạn lộ nhiều khuyết điểm cơ thể khi mặc trang phục đi ra ngoài. Chỉ cần có được bí quyết mặc trang phục […]

Thường sau tết bạn gái rất dễ bị tăng cân do những món ăn nhiều dầu mỡ và thực phẩm nhiều năng lượng thu nạp sau tết, vì thế rất dễ khiến bạn lộ nhiều khuyết điểm cơ thể khi mặc trang phục đi ra ngoài.

Chỉ cần có được bí quyết mặc trang phục che khuyết điểm phù hợp là bạn có thể thoải mái tự tin đi chơi sau tết mà vẫn đảm bảo bản thân đẹp và phong cách hơn.

1.    Mặc đồ size lớn

Sau mỗi một đợt ăn uống và tụ tập bạn bè sau tết cũng khiến cho nhiều bạn gái có cân nặng tăng lên, lúc này để che khuyết điểm khi ra ngoài bạn có thể lựa chọn mặc những bộ đồ có size lớn thay vì cố nhét bản thân vào những chiếc quần áo quá nhỏ không thể chen được. Thậm chí nếu bạn cố gắng mặc đồ bó còn có thể làm lộ những ngấn mỡ trên cơ thể bạn và làm bạn mất đi sự thu hút hàng ngày vốn có, thậm chí còn khiến bạn khó chịu hơn nhiều khi vận động.

Bí quyết mặc trang phục che khuyết điểm sau tết

Để mặc đồ che khuyết điểm phù hợp sau tết cho bạn gái tốt nhất bạn nên chọn mặc đồ có size lớn hơn một chút, vừa phù hợp với cơ thể bạn lại giúp bạn thoải mái hơn khi vận động, che đi phần nào những ngấn mỡ thừa trên cơ thể, giúp bạn giấu được vóc dáng đầy đặn tròn trịa của bản than sau khi tết xong.

Những viếc váy chữ A hoặc váy áo rộng lúc này có thể xem là một trong những trang phục cực đẹp và thích hợp để bạn mặc khi xuống phố.

2.    Mặc trang phục màu trầm tối

Để chọn đồ che khuyết điểm không chỉ cần chọn đồ có size lớn mà bạn còn cần chú ý tới màu sắc của trang phục để đảm bảo có thể chọn được trang phục hợp lý nhất. Thông thường nhiều bạn gái hay chê những trang phục có màu này rất dễ khiến các bạn cảm thấy bản thân như bị già đi, tuy nhiên thực tế lại không phải vậy, những bộ đồ trang phục màu tốt này có thể giúp chị em che đi những phần béo bụng mà còn che khuyết điểm của cơ thể, tôn lên dược dáng người đẹp của bạn mà không bị lộ mỡ thừa trên cơ thể.

Bí quyết mặc trang phục che khuyết điểm sau tết

Ngoài ra những trang phục tối màu còn khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn nhiều, vì thế những trang phục có màu gi, màu tối than hoặc những màu trầm như màu đỏ đô đều là những màu cực thích hợp mà bạn có thể mặc thử.

3.    Dùng thêm thắt lưng

Đối với những cô nàng béo bụng thì việc dùng thêm thắt lưng cũng giúp cho các bạn gái trở nên thon gọn và xinh đẹp hơn nhiều, nhất là thời điểm ăn uống quá đà trong tết khiến cho mỡ bụng của bạn cũng dễ dàng tăng cao hơn thì những trang phục và phục kiện che khuyết điểm này chính là những món đồ cực kỳ cần thiết.

Chỉ cần bạn quấn một chiếc thắt lưng quanh eo sẽ mang tới cho bạn một cảm giác thoải mái và làm tôn lên vòng eo nhỏ nhắn của bạn đã được thắt lưng che đi đấy nhé

4.    Mặc đúng loại quần

Bí quyết mặc trang phục che khuyết điểm sau tết

Một trong những mẹo ăn mặc trong dịp tết mà bạn cần chú ý tiếp đó chính là cần phải chọn đúng loại quần áo thích hợp, tốt nhất không nên chọn những bộ đồ quá bó hoặc quá rộng không hợp với cơ thể và cân nặng của bạn, mặc quần áo bó chẽn sẽ tố cáo lượng mỡ thừa đang tăng lên trong cơ thể bạn, nhưng nếu mặc quần áo quá rộng lại mang lại cảm giác phản cảm cho những người xung quanh và tạo nên cảm giác luộm thuộm hơn nhiều.

 

Lúc này những bộ trang phục nho nhỏ như baggy, coluttes, hay boyfirend jeans cũng được xem là  những trang phục phối đồ cực đẹp và che khuyết điểm cực hay sau dịp tết.

Bài viết cùng chuyên mục