T7, 06 / 2017 8:59 Sáng | ngongan

Để chọn đồ mùa hè theo vóc dáng cho bạn gái không chỉ cần chú ý tới dáng người mà bạn còn cần cân nhắc qua sở thích cũng như những khác biệt trên cơ thể để chọn được các mẫu trang phục tôn dáng và che khuyết điểm hoàn hảo nhất. Dưới đây là […]

Để chọn đồ mùa hè theo vóc dáng cho bạn gái không chỉ cần chú ý tới dáng người mà bạn còn cần cân nhắc qua sở thích cũng như những khác biệt trên cơ thể để chọn được các mẫu trang phục tôn dáng và che khuyết điểm hoàn hảo nhất.

Dưới đây là những mẹo chọn đồ mùa hè theo vóc dáng cực chuẩn cho bạn gái mà bạn có thể tìm hiểu.

1. Chọn váy ngắn mùa hè thay cho đồ dài và thụng

Khi chọn trang phục mùa hè bạn có thể chọn những bộ váy ngắn mùa hè thay cho những bộ đồ dài và thụng, đây cũng là mẫu trang phục phù hợp mà chị em có thể chưng diện trong mùa nóng.

Thông thường sau khi kết thúc mùa lạnh nhiều chị em thường lo lắng hơn về cân nặng cùng vóc dáng của bản thân, vì vậy những lúc này những trang phục dài và đồ thụng luôn là mẫu trang phục được nhiều chị em ưa chuộng để giúp bạn có cảm giác vóc dáng thanh mảnh hơn nhiều.

Cách chọn đồ mùa hè theo vóc dáng cực chuẩn cho bạn gái

Đây chính là những nhầm lẫn phổ biến khi chọn trang phục của nhiều chị em, bởi những bộ đồ này có thể làm che đi các đường cong hấp dẫn trên cơ thể và che đi điểm nổi bật của bạn.

Thay vào đó bạn có thể chọn chưng diện những chiếc váy ngắn để mang lại cảm giác thoải mái, chỉ cần khi chọn đồ bạn chú ý tới số đo một chút là được rồi nhé.

2. Chọn cổ áo hợp dáng

Chọn cổ áo hợp dáng là giải pháp cực hay giúp bạn có được một chiếc cổ gầy và thanh mảnh hơn nhiều, mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh thoát thoải mái hơn.

Nhất là khi bờ vai của bạn hơi rộng, những phần cổ áo nếu được khoét sâu hơn có thể mang lại cho bạn cảm giác cân đối hơn rất nhiều.

Đặc biệt ở những bạn gái có khuôn mặt đầy đặn, cổ tròn thì chọn trang phục có cổ chữ V là thích hợp nhất.

Cách chọn đồ mùa hè theo vóc dáng cực chuẩn cho bạn gái

Ở nhiều chị em , khi vùng cổ gầy và thanh mảnh có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp tương đối thanh thoát hơn, chưa kể khi bờ vai rộng, phần cổ áo được khoét sâu có thể mang lại cho bạn cảm giác cân đối,

Dạng cổ áo có hình chữ tròn có thể tạo cảm giác mở rộng vùng cổ và vai của bạn, là mẫu trang phục phổ biến vào mùa hè và thích hợp với những bạn gái có thân hình đầy đặn hơn, chỉ cần bạn chọn áo ngực thích hợp để tôn lên đường cong cơ thể là được.

3. Chọn vị trí vòng eo chuẩn

Hầu hết trên cơ thể bạn gái đều có các đường cong nữ tính, vì vậy khi chọn trang phục bạn nên chọn áo có đường eo bó, tôn lên nét đẹp thanh mảnh trên cơ thể của bạn.

Cách chọn đồ mùa hè theo vóc dáng cực chuẩn cho bạn gái

Trong trường hợp bạn không tự tin với vòng eo của bản thân có thể chọn váy hay áo dài tới thắt lưng là được nhé.

4. Tạo tự do cho bờ vai

Một bờ vai thon luôn là điểm nhấn hấp dẫn ở hầu hết bạn gái, vì vậy việc tạo tự do cho bờ vai thon với những mẫu trang phục lệch vai hay trễ vai đều là các mẫu trang phục khiến bạn bắt mắt hơn rất nhiều.

Ngoài ra những chuyển động cánh tay có thể giúp bạn càng thêm thu hút hơn, mang lại hiệu ứng nhịp nhàng và hài hòa cho cơ thể của bạn khi di chuyển đấy nhé.

Cách chọn đồ mùa hè theo vóc dáng cực chuẩn cho bạn gái

Mùa hè là thời điểm có rất nhiều các mẫu váy áo lên ngôi, tuy nhiên khi chọn trang phục chị em đừng quên chọn những mẫu trang phục tương thích với vóc dáng cũng như cơ thể của mình để chọn được kiểu dáng trang phục đẹp nhất cho bạn gái đấy nhé.

Hi vọng những tư vấn trên đây có thể giúp bạn chọn được mẫu trang phục ưng ý nhất cho các chuyến đi trong mùa hè này.

Bài viết cùng chuyên mục