T6, 01 / 2016 9:06 Sáng | ngongan

Những cô nàng chân to da ngăm thường tương đối khó chọn trang phục đẹp và phù hợp được với bản thân. Những cách chọn trang phục đẹp dưới đây có thể giúp bạn giải quyết được mối lo trang phục để du xuân trong dịp tết năm nay rồi đấy nhé. 1.    Chọn trang […]

Những cô nàng chân to da ngăm thường tương đối khó chọn trang phục đẹp và phù hợp được với bản thân. Những cách chọn trang phục đẹp dưới đây có thể giúp bạn giải quyết được mối lo trang phục để du xuân trong dịp tết năm nay rồi đấy nhé.

1.    Chọn trang phục theo kiểu dáng

Một trong những tiêu chuẩn đầu tiên của bạn khi chọn trang phục đẹp là cần phải lưu ý tới kiểu dáng của trang phục. Bạn cần phải biết ở mỗi một kiểu dáng thì cần phải có từng mẫu trang phục khác nhau và phù hợp với phong cách bản thân cũng như vóc dáng, chiều cao, cân nặng và vòng eo của bạn.

Mỗi một thiết kế khác nhau có thể mang tới cho bạn những vẻ đẹp khác nhau.

Đầu tiên là khi chọn quần thì với những cô nàng có đôi chân to và da ngăm đen khi chọn kiểu dáng quần tốt nhất nên chọn những mẫu quần ống rộng để có thể che đi khuyết điểm là đôi chân to của bạn. Ngoài ra bạn có thể mix cùng với áo phông hoặc áo len đều được. quần ống rộng hiện nay cũng là một trong những mẫu thời trang tương đối phổ biến, đặc biệt là bạn nên tránh những kiểu quần bó sát ra là được.

Cách chọn trang phục đẹp cho các nàng chân to da ngăm

Với những cô nàng chân to nhưng vẫn muốn chọn đồ body thì bạn có thể suy xét tới việc chọn quần có gân, những kiểu quần này sẽ giúp vóc dáng của bạn trở nên cao ráo hơn, giúp bạn che đi khuyết điểm chân to trên cơ thể cực kỳ hiệu quả,

Riêng với những cô nàng da ngăm khi chọn trang phục thì bạn còn có thể chọn thêm quần suông ống rộng cực cực đẹp. Bạn có thể mix với áo len để đi chơi tết cũng mang lại một vẻ đẹp cá tính và năng động cho bạn gái.

2.    Chọn kiểu dáng áo

Khi chọn kiểu dáng áo cho các cô nàng chân to da ngăm bạn cần đặc biệt lưu ý nên chọn những mẫu áo có thiết kế tương đối đơn giản là được, chỉ cần trên áo có các điểm nhấn cho cơ thể như phần tay áo, phần cổ áo hoặc phần eo để giúp đánh lựa thị giác của những người đối diện, giúp che giấu đi khuyết điểm đôi chân to của mình là được.

Cách chọn trang phục đẹp cho các nàng chân to da ngăm

Ngoài những mẫu áo đơn giản bạn cũng có thể ưu ái hơn với các kiểu áo xẻ tà hoặc một vài kiểu áo điệu đà để làm cho bạn càng trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

3.    Chọn kiểu dáng váy

Ngoài quần và áo thì kiểu dáng váy cũng là một trong những tiêu chí chọn trang phục hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Đặc biệt trong dịp lễ tết sắp tới này thì việc chọn kiểu dáng váy thích hợp có thể giúp bạn che khuyết điểm và làm đẹp, giúp bạn quyến rũ hơn.

Với những cô nàng chân to và da ngăm khi chọn kiểu dáng váy nên chọn những loại váy dài quá bắp chân hoặc tới mắt cá chân để che đi đôi chân to của bạn, những mẫu váy midi hoặc váy len suông đều là những ý tưởng trang phục cực tốt mà bạn có thể thử.

Cách chọn trang phục đẹp cho các nàng chân to da ngăm

4.    Chọn màu sắc trang phục

Chọn màu sắc trang phục cũng là điều bạn cần cân nhắc khi muốn chọn trang phục đẹp phù hợp với dáng người của mình. Thường những cô nàng có chân to và da ngăm thì khi chọn trang phục những gam màu trung tính có thể xem như là một trong những sự lựa chọn không tồi của bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm các gam màu tươi sáng hơn cho trang phục của mình như màu xanh hoặc màu đỏ đậm cũng đều giúp bạn mang đến nép đẹp tự nhiên và phóng khoáng, làm hài hòa hơn bộ trang phục của bạn. Đặc biệt nếu mặc trang phục đồng tông cả cây còn có thể giúp cho vóc dáng của bạn nhìn thon gọn và cao ráo hơn nhiều đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục