T6, 02 / 2017 4:59 Chiều | ngongan

Để chọn được một đôi giày cao gót đẹp và phù hợp trong ngày 8/3 thì ngoài việc chú ý phối trang phục chị em còn cần chọn giày sao cho phù hợp với tính cách và khí chất của bản thân nhất. Dưới đây là những mẹo chọn giày cao gót đẹp và thích […]

Để chọn được một đôi giày cao gót đẹp và phù hợp trong ngày 8/3 thì ngoài việc chú ý phối trang phục chị em còn cần chọn giày sao cho phù hợp với tính cách và khí chất của bản thân nhất.

Dưới đây là những mẹo chọn giày cao gót đẹp và thích hợp nhất trong ngày 8/3 mà bạn không thể bỏ qua

1. Giày cao gót màu bạc, trong, đính đá

Những đôi giày cao gót có màu bạc hoặc màu trong và được đính đá là loại giày đẹp đầy lóng lánh rất được nhiều chị em ưa thích, không chỉ bởi vì vẻ đẹp của loại giày này mà đây còn là dòng giày thích hợp với khí chất của rất nhiều người.

Đi tìm những mẫu giày cao gót đẹp cho ngày 8/3 phần 2

Một đôi giày cao gót có màu bạc hay trắng trong đều là những màu sắc biểu tượng cho vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát và tinh khôi, chưa kể những đôi giày này với thiết kế đính đá đầy lấp lánh, phần mu giày được thiết kế tinh tế có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp có phần kiêu kỳ nhưng lại hơi nhút nhát, phù hợp với bạn gái khi đứng trước đối phương.

Đặc biệt mẫu giày này cực thích hợp với những cô nàng bắt đầu hẹn hò trong ngày 8/3, mong muốn cho tình yêu của cả hai trẻ lại hơn.

Với mẫu thiết kế này đảm bảo mang lại cho bạn vẻ đẹp đầy quyến rũ và đáng yêu trong mắt đối phương đấy nhé.

2. Sandal cao gót màu ánh vàng

Thiết kế sandal cao gót có màu ánh vàng và được thiết kế cầu kỳ, phức tạp cũng là kiểu giày đẹp mà chị em có thể chọn dùng trong ngày 8/3 tới đây.

Đi tìm những mẫu giày cao gót đẹp cho ngày 8/3 phần 2

Với thiết kế cầu kỳ có màu vàng ánh kim đầy lấp lánh phần nào thể hiện được vẻ đẹp quyền quý và sang trọng của bạn gái, chưa kể đây còn là đôi giày mang lại cho bạn nét đẹp đầy quyến rũ và vô cùng nổi bật.

Trong trường hợp bạn chọn dùng mẫu giày này ở trong ngày hẹn hò chắc chắn sẽ mang lại ý nghĩa lớn trong ngày hẹn hò của đối phương, sự tự tin và đài các của bạn chắc chắn sẽ chinh phục được chàng đấy nhé.

3. Boots cổ ngắn hở mũi màu be có dây buộc

Boots luôn là mẫu giày được nhiều chị em ưa thích, đây cũng là kiểu giày thể hiện được nét đẹp chín chắn và kín đáo trong tính cách của bạn.

Một đôi boots có cổ ngắn hở mũi và có màu sắc vàng be có ý nghĩa thể hiện ra sự nhút nhát, dè dặt đầy ý nhị của bạn gái trong những ngày hẹn hò này.

Đi tìm những mẫu giày cao gót đẹp cho ngày 8/3 phần 2

Đặc biệt đây là mẫu giày cực kỳ thích hợp khi hai bạn còn chưa hẹn hò được nhiều, mẫu giày này thể hiện bạn muốn làm mờ dần đi sự ngại ngùng trong mối quan hệ của cả hai khi mới bắt đầu.

4. Boots nhung đen mũi nhọn

Những đôi boots nhung có màu đen và mũi nhọn cũng là kiểu giày đẹp thích hợp cho những buổi hẹn hò trong ngày 8/3 này, với màu nhung đen đầy quyến rũ và kiêu kỳ mang lại cho bạn tính cách cá tính và độc lập, thể hiện được nét đẹp riêng biệt của bạn.

Đi tìm những mẫu giày cao gót đẹp cho ngày 8/3 phần 2

Mẫu giày này còn biểu tượng cho cá tính không thể lung lay lập trường cùng tư duy của bạn, và là dấu ấn đánh dấu bạn bắt đầu nghiêm túc nghĩ tới việc phát triển mối quan hệ này của mình, phần nào thể hiện được sự chung thủy của bạn

5. Giày bệt màu cam

Với những mẫu giày bệt màu cam này chị em có thể thể hiện được vẻ đẹp đơn giản và nhẹ nhàng của mình, như một lời thông điệp tới đối phương về tính cách của bạn.

Đi tìm những mẫu giày cao gót đẹp cho ngày 8/3 phần 2

Màu cam cũng là màu sắc biểu tượng cho sự ấm áp, thân thiện và tràn đầy lạc quan, với sự kết hợp nhẹ nhàng của giày bệt cùng với màu cam cũng góp phần thể hiện nên nét đẹp trẻ trung tươi mới cho mối quan hệ của cả hai người.

Bài viết cùng chuyên mục