T6, 05 / 2017 2:09 Chiều | ngongan

Thời điểm mùa hè là lúc bạn thường dễ tự ti vì mình có vòng 1 quá “bằng phẳng” những lúc này tốt nhất bạn nên chưng diện những trang phục nâng ngực để có thể tôn vòng 1 của mình lên quyến rũ và hấp dẫn hơn nhiều. Dưới đây là những mẫu trang […]

Thời điểm mùa hè là lúc bạn thường dễ tự ti vì mình có vòng 1 quá “bằng phẳng” những lúc này tốt nhất bạn nên chưng diện những trang phục nâng ngực để có thể tôn vòng 1 của mình lên quyến rũ và hấp dẫn hơn nhiều.

Dưới đây là những mẫu trang phục nâng ngực phổ biến mà bạn có thể tìm hiểu nhé.

1. Áo bralette ren

Hầu hết các mẫu bralette ren đều là mẫu trang phục nâng ngực cực đẹp cho chị em, không chỉ làm tôn lên vòng 1 của bạn mà còn làm cho bạn càng thêm quyến rũ và gợi cảm hươn rất nhiều.

Các mẫu bralette ren đều được thiết kế dưới chất liệu ren, điều này càng tăng thêm độ quyến rũ cho trang phục, giúp cho những cô nàng ngực phẳng che đi khuyết điểm của mình và càng thêm tự tin, quyến rũ hơn nhiều.

Đi tìm trang phục nâng ngực hiệu quả trong mùa hè cho bạn gái

Trong thời điểm mùa hè các mẫu trang phục bralette ren đều rất được ưa thích bạn có thể thoải mái lựa chọn loại có gọng hoặc loại không gọng nhằm bổ trợ thêm cho vòng 1 khiêm tốn của mình.

Nếu chưng diện mẫu trang phục này bạn có thể mix chung với yếm hoặc quần short jeans mà không cần dùng thêm áo khoác ở bên ngoài, đảm bảo giúp bạn có được vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm mà không kém phần cá tính, táo bạo.

Đi tìm trang phục nâng ngực hiệu quả trong mùa hè cho bạn gái

Nhưng nếu bạn là một cô nàng kín đáo và dịu dàng có thể khoác thêm một chiếc sơ mi mỏng hay tanktop ở bên ngoài đều được.

Đặc biệt chú ý với những cô nàng có vòng 1 phát triển thì không nên mặc những mẫu bralette ren bởi sẽ làm cho bạn có cảm giác “xôi thịt” rất nhiều, mất đi nét quyến rũ ngầm vốn có của trang phục.

2. Áo đan dây ngực

Các mẫu áo đan dây ngực cũng là mẫu trang phục rất được ưa thích của hầu hết các bạn gái hiện nay, đây là mẫu trang phục được thiết kế theo xu hướng nửa kín nửa hở, là mẫu trang phục đang gây bão trong khoảng thời gian gần đây trên làng thời trang.

Đi tìm trang phục nâng ngực hiệu quả trong mùa hè cho bạn gái

Những mẫu áo đan dây ngực đặc biệt thích hợp với những cô nàng ngực phẳng có thể chưng diện trong mùa hè này, đặc biệt là từ thiết kế đan dây đầy tinh tế của mẫu trang phục này có thể tôn lê vòng 1 của bạn quyến rũ và gợi cảm hơn rất nhiều.

Đặc biệt ở những đường dây đan khu ngực sẽ giúp bạn gái khéo léo khoe vòng ngực của mình, càng làm tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm của bạn gái khi có vòng 1 không phát triển.

Đi tìm trang phục nâng ngực hiệu quả trong mùa hè cho bạn gái

Chính vì vậy bạn cần chưng diện nhiều hơn những mẫu trang phục này để giúp bạn gái càng thêm nóng bỏng và hấp dẫn hơn đấy nhé.

3. Áo hai dây camisole

Nếu nói tới các mẫu trang phục tôn vinh vòng 1 của chị em trong mùa hè này chúng ta không thể kể thiếu được áo hai dây camisole, đây chính là mẫu trang phục cực kỳ thích hợp dành cho những cô nàng ngực phẳng có thể tôn thêm vòng 1 của minh quyến rũ hơn.

Đi tìm trang phục nâng ngực hiệu quả trong mùa hè cho bạn gái

Những mẫu áo hai dây camisole có ưu điểm là cực kỳ dễ mặc, đang dần trở thành trào lưu hot của mùa hè trong suốt hai năm gần đây, nhưng cho tới hiện tại đây vẫn là mẫu trang phục được các bạn gái ưa chuộng, đặc biệt là các cô nàng ngực phẳng.

Đi tìm trang phục nâng ngực hiệu quả trong mùa hè cho bạn gái

Tuy nhiên khi mặc áo hai dây camisole bạn cần chú ý không dành cho những cô nàng ngực khủng nhé, bởi những bạn gái có vòng 1 phát triển khi mặc trang phục này sẽ làm mất đi vẻ đẹp tinh tế vốn có của trang phục, làm tăng cảm giác “khoe da thịt” rất lớn.

Đi tìm trang phục nâng ngực hiệu quả trong mùa hè cho bạn gái

Mặc dù các mẫu áo hai dây camisole nhìn qua có vẻ giống như đồ ngủ, nhưng thực chất nếu bạn chưng diện lên sẽ cực kỳ sang chảnh đó nhé.

Bài viết cùng chuyên mục