T5, 07 / 2017 3:54 Chiều | ngongan

Có bao giờ bạn tự hỏi sao những cô người mẫu nội y mặc áo ngực trông hấp dẫn và tròn đầy thế kia. Mà bản thân mình khi mặc áo ngực trông lại không đẹp như ý. Ngoài yếu tố số đo ba vòng chuẩn thì điều làm nên vẻ đẹp đó là do […]

Có bao giờ bạn tự hỏi sao những cô người mẫu nội y mặc áo ngực trông hấp dẫn và tròn đầy thế kia. Mà bản thân mình khi mặc áo ngực trông lại không đẹp như ý. Ngoài yếu tố số đo ba vòng chuẩn thì điều làm nên vẻ đẹp đó là do họ biết cách chọn áo ngực phù hợp với thân hình.

Trên thực tế có rất nhiều chị em phụ nữ khi chọn áo ngực chỉ quan tâm đến kiểu dáng và kích thước mà chưa bao giờ chú trọng việc chiếc áo đó có phù hợp với khuôn ngực của mình hay không. Từ đó dẫn đến tình trạng khi mặc áo lên không tôn được dáng ngực mà còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì thế dưới đây là một số lưu ý cho các bạn tham khảo để chọn được chiếc áo ngực vừa vặn với thân hình.

Bạn cần xác định được dánh ngực của mình

Làm thế nào để chọn áo ngực vừa vặn với thân hình?

Mỗi một người phụ nữ đều sở hữu một dáng ngực riêng có người căng tròn như quả bưởi, có người ngực cong hình quả lê, cũng có người ngực tròn nhỏ chỉ bằng trái cam…Kích thước bầu ngực của mỗi người cũng khác nhau. Do đó, các bạn chọn áo ngực cần xác định rõ dáng ngực của mình để chọn loại phù hợp. Ví dụ những người có ngực tròn đầy nên chọn loại áo cả quả ôm sát và đẩy ngực lên trông sẽ rất gợi cảm. Những người có ngực hình trái lê nên chọn loại nửa quả để đẩy ngực lên trông tròn đầy và hấp dẫn hơn. Đối với những bạn có vòng ngực khiêm tốn nên chọn những loại cả quả có mút xốp đẩy lên để tạo dáng ngực đẹp hơn.

Lưu ý đến độ nâng của chiếc áo

Làm thế nào để chọn áo ngực vừa vặn với thân hình?

Hiện nay có rất nhiều loại áo ngực với kiểu dáng và độ nâng khác nhau. Theo đó, các bạn cần phải dựa vào kích thước vòng 1 của mình mà chọn một chiếc áo phù hợp nhất. Đối với những người có vòng 1 nảy nở chỉ nên chọn loại nâng nhẹ, đệm mỏng. Bởi vì nếu chọn loại dày quá sẽ khiến cho ngực của bạn bị đẩy lên quá đà bất tiện khi mặc các loại quần áo. Những người có ngực nhỏ có thể chọn những loại đệm dày, nâng cao để tạo dáng ngực đầy đặn hơn. Nếu muốn đẩy ngực và tạo khe các bạn có thể dùng các loại áo ngực chuyên dụng có dây điều chỉnh khuôn ngực đầy theo ý muốn.

Thử áo ngực để chắc chắn nó vừa vặn

Làm thế nào để chọn áo ngực vừa vặn với thân hình?

Có nhiều người không biết rằng cùng một size nhưng khác kiểu áo ngực cũng có kích thước không giống nhau, có loại rộng hơn và chật hơn so với size thông thường. Thay vì cứ mải mê ngắm các kiểu áo ngực và chọn theo size quen thuộc thì các bạn hãy bước vào phòng thử để tìm cho mình chiếc áo phù hợp nhất. Một chiếc áo ngực được xem là phù hợp nhất khi nó ôm sát vào khuôn ngực, đẩy ngực căng tròn mà không bị chật. Phần hai quai dài vừa tầm để áo ngực đúng vị trí. Người mặc không có cảm giác cộm, gợn khó chịu. Do đó, đừng quên hãy thử từng chiếc áo ngực mà các bạn xem là phù hợp. Đặc biệt, đối với những bạn có khuôn ngực nhỏ thì việc thử áo ngực khá quan trọng giúp các bạn có thể xác định được loại áo nào vừa vặn nhất.

Áo ngực là món phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ không chỉ giúp nâng đỡ đôi gò bồng đào. Nếu biết chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp các bạn tôn được những đường cong nóng bỏng của mình lên. Trên đây là một số lưu ý khi chọn áo ngực cho các bạn tham khảo, hy vọng sẽ giúp bạn chọn cho mình chiếc áo phù hợp nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục