T5, 03 / 2016 8:43 Sáng | ngongan

Những cô nàng có thân hình gầy gò nhưng vòng 1 quá khổ cũng khá khó chọn đồ, đặc biệt là khi chọn váy áo cần cân nhắc để chọn một bộ trang phục vừa đẹp, vừa tôn lên vòng 1 hấp dẫn của các bạn gái nhưng lại đảm bảo đủ tinh tế, khéo […]

Những cô nàng có thân hình gầy gò nhưng vòng 1 quá khổ cũng khá khó chọn đồ, đặc biệt là khi chọn váy áo cần cân nhắc để chọn một bộ trang phục vừa đẹp, vừa tôn lên vòng 1 hấp dẫn của các bạn gái nhưng lại đảm bảo đủ tinh tế, khéo léo và che đi thân hình gầy nhẳng của bạn gái.

1.    Tạo cảm giác vòng 1 thon thả

Một trong những nguyên tắc đầu tiên để bạn gái ngực khủng khi chọn đồ thời trang cần đảm bảo tạo cảm giác thon thả cho vòng 1, đừng quá lộ liễu phô bày vẻ đẹp vòng 1 của bạn ra ngoài khi thân hình của bạn lại quá gầy gò.

Nhiều chị em mơ ước có vòng 1 hấp dẫn, nhưng nếu đi kèm với thân hình gầy nhẳng sẽ khiến cho cơ thể của bạn tạo cảm giác mất cân đối, không hề dễ dàng khi mặc đồ đâu nhé.

Mẹo chọn váy áo cho người gầy ngực khủng

2.    Chọn lựa áo sơ mi

Để mặc đồ đẹp nhất khi thân hình bạn quá gầy nhưng vòng 1 lại phát triển ngoài dự kiến bạn cần chú ý tỉ mỉ chọn áo sơ mi cẩn thận. Những mẫu áo sơ mi không được lựa chọn tử thể có thể làm cho cơ thể bạn bị mất cân đối và có thể khiến cho những chiếc cúc ngực dễ dàng bị bật nắp bất cứ lúc nào đấy nhé.

Để tránh những trường hợp xấu hổ có thể xảy ra thì khi chọn áo sơ mi bạn tuyệt đối nên chọn những mẫu áo vừa vặn với cơ thể của mình, tức là áo phải cỏ vai và thân vừa vặn cân đối, bên trong nên dùng thêm áo quây hoặc gim để gim phần cúc chỗ ngực lại, tránh khi mặc áo chiếc áo lại bật cúc ra làm lộ nội y bên trong đấy nhé.

Đối với những chị em thích mặc các mẫu áo sơ mi ôm sát tốt nhất bạn nên dùng thêm miếng dán ngực thời trang, điều này giúp cho bạn đảm bảo an toàn ở mọi lúc, tự tin hơn khi đi ra ngoài

Mẹo chọn váy áo cho người gầy ngực khủng

Ngoài ra để đảm bảo an toàn hơn bên trong bạn có thể sử dụng áo quây hay áo hai dây đều được nhé.

Một trong những bí quyết chọn áo sơ mi đẹp cho cô nàng ngực khủng khác mà bạn có thể lưu ý là khi chọn áo sơ mi, những mẫu áo sơ mi cổ liền cũng được xem là sự lựa chọn không tồi mà bạn có thể thử, vừa giúp bạn che đi thân hình gầy gò lại vừa giúp bạn mặc đẹp hơn, tôn lên vòng 1 khủng nhưng vẫn đủ thon gọn phù hợp với cơ thể

3.    Mặc áo váy có điểm nhấn ở cổ

Những mẫu áo váy có điểm nhấn đặc biệt ở cổ cũng là mẫu trang phục phù hợp cho những cô nàng ngực khủng có thể chưng diện khi ra phố. Những chiếc áo có cổ tim, cổ chữ V hoặc cổ vuông đều là trang phục đẹp giúp bạn tạo cân bằng hợp lý cho ngực của mình thêm gọn gàng và sặn chắc hơn.

Đối với bạn gái ngực khủng khi chọn đồ cần chú ý tránh chọn áo có cổ quá rộng để làm lộ vòng ngực là được, vì thế nên những mẫu áo trễ vai bạn nên tránh để không tạo cảm giác “xôi thịt” khi ra phố đấy nhé

Mẹo chọn váy áo cho người gầy ngực khủng

4.    Tạo điểm nhấn vòng eo

Một bí quyết mặc đẹp khác là bạn nên chọn những mẫu áo hoặc váy mà nơi vòng eo có chút nhấn nhá nổi bật, đây chính là mẫu trang phục có khả năng lừa thị giác cực kỳ hiệu quả, giúp bạn che đi vóc dáng không cân xứng của bản thân và che khuyết điểm cực tốt,

Bạn có thể chọn dùng thêm thắt lưng để tạo cảm giác nhấn nhá cho vóc dáng của mình tốt nhất, vừa tạo cảm giác gọn gàng cho cơ thể lại vừa che đi thân hình gầy gò của bản thân.

Những mấu áo váy có chi tiết thắt eo đều là trang phục có thể mặc, nhớ tránh xa những bộ trang phục ôm ngực quá bó là được.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục