T4, 07 / 2017 3:56 Chiều | ngongan

Đối với những cô nàng da ngăm trong mùa hè này khi chọn trang phục thường gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là để chọn được một bộ váy đẹp cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên để chọn váy đẹp trong mùa hè này bạn có thể cân nhắc tới màu sắc cùng […]

Đối với những cô nàng da ngăm trong mùa hè này khi chọn trang phục thường gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là để chọn được một bộ váy đẹp cũng không hề dễ dàng.

Tuy nhiên để chọn váy đẹp trong mùa hè này bạn có thể cân nhắc tới màu sắc cùng kiểu dáng thích hợp để giúp bạn gái da ngăm tự tin hơn trong mùa nóng nhé.

1. Chọn váy màu nude và màu trắng kem

Những bộ váy có màu trắng kem hoặc màu nude thường là trang phục tương đối thích hợp với cô nàng da ngăm để làm tôn lên làn da của bạn.

Mẹo chọn váy đẹp cho bạn gái da ngăm trong mùa nóng

Đặc biệt những bộ váy với gam màu trung tính như màu kem cùng với màu nude càng mang lại cho nước da của bạn sự hài hòa hơn, chưa kể những mẫu váy này không quá nổi bật làm lộ làn da ngăm của bạn nhưng lại có đủ độ sáng cần thiết để tôn nước da trắng hơn.

Với kiểu váy này chị em chỉ cần chọn kiểu dáng đơn giản là được.

2. Chọn váy gam màu tối

Những cô nàng da ngăm hoàn toàn có thể chưng diện được những bộ váy có gam màu tối, chỉ cần khi chọn bạn khoanh vùng theo tone màu đen, nâu chocolate hoặc xanh navy là được.

Mẹo chọn váy đẹp cho bạn gái da ngăm trong mùa nóng

Tuy nhiên bạn tránh chọn những kiểu váy quá rộng và màu quá tối, dù chúng che đi khuyết điểm thân hình nhưng cũng có thể làm bạn nhìn lôi thôi hơn với nước da xỉn màu đấy.

3. Không mặc váy màu neon

Những kiểu váy có màu neon là mẫu trang phục chị em da ngăm cần tránh xa để không làm lộ làn da tối màu của mình.

Bạn nên biết rằng tông màu neon chỉ thích hợp với cô nàng có nước da trắng hồng thôi nhé.

Mẹo chọn váy đẹp cho bạn gái da ngăm trong mùa nóng

Ngoài ra bạn cần tránh mua những màu như bạc, màu xám, màu đen, màu nâu hay màu xanh blue cùng những gam màu lạnh khác bởi chúng có thể làm cho làn da bạn nhìn như thiếu sức sống hơn nhiều.

4. Nên chọn các gam màu nổi

Khi chọn váy mùa hè, các cô nàng da ngăm có thể chọn mặc những gam màu nổi như màu vàng, màu đỏ, trắng được pha trộn với gam màu nóng để làm giảm thiểu độ tương phản với làn da của bạn, giúp tôn da hơn.

Mẹo chọn váy đẹp cho bạn gái da ngăm trong mùa nóng

Chị em có thể chọn chưng diện những kiểu trang phục như váy đỏ nhung, hồng mười giờ, váy vàng cam, đỏ cam đều được nhé.

5. Chọn váy màu metallic/ánh kim

Mẹo chọn váy đẹp cho bạn gái da ngăm trong mùa nóng

Những bộ trang phục ánh kim hoặc màu metallic cũng khá thích hợp với những cô nàng da ngăm, đặc biệt mùa nóng này những chất liệu váy này có thể kết hợp với màu sắc làn da của bạn, làm cho làn da nhìn càng thêm sang trọng và cá tính hơn hẳn.

Những bộ trang phục có màu metallic đều giúp bạn nổi bật hơn trong các buổi tiệc, vừa cuốn hút vừa hấp dẫn.

6. Chọn trang phục có màu pastel

Những màu sắc pastel là màu sắc tương đối thích hợp với những cô nàng da ngăm, mang lại cho bạn phong cách thời trang nhẹ nhàng và nữ tính hơn nhiều.

Trên thực tế hầu hết các màu pastel đều là gam màu tương đối nịnh da khi chưng diện, vì vậy đặc biệt thích hợp với những bạn gái có làn da ngăm lẫn những cô nàng có làn da trắng.

Mẹo chọn váy đẹp cho bạn gái da ngăm trong mùa nóng

Những gam màu pastel có thể chọn được vô cùng phong phú, vì vậy chỉ cần xác định màu sắc là bạn có thể chọn được những bộ trang phục thích hợp với phong cách cũng như sở thích của bản thân là được rồi nhé.

Trên đây là những tư vấn chọn váy đẹp dành cho cô nàng da ngăm, hi vọng qua những tư vấn trên có thể giúp bạn gái chọn được cho mình một bộ trang phục xinh đẹp và hấp dẫn, bắt mắt nhất giúp bạn nổi bật hơn.

Bài viết cùng chuyên mục