T2, 11 / 2016 3:48 Chiều | ngongan

Bông tai bạc là một trong những món trang sức không thể thiếu của chị em hiện nay, đeo bông tai bạc không chỉ tạo điểm nhấn hiệu quả trên khuôn mặt bạn mà còn giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn nhiều trong mắt những người xung quanh. Dưới đây là một số […]

Bông tai bạc là một trong những món trang sức không thể thiếu của chị em hiện nay, đeo bông tai bạc không chỉ tạo điểm nhấn hiệu quả trên khuôn mặt bạn mà còn giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn nhiều trong mắt những người xung quanh.

Dưới đây là một số cách chọn mua và đeo bông tai bạc đảm bảo an toàn và đẹp nhất mà chị em cần tham khảo

1. Tìm nơi bấm lỗ tai đảm bảo

Thông thường nếu muốn đeo bông tai bạc đẹp an toàn thì từ việc bấm lỗ tai bạn đã cần phải cẩn thận, lỗ tai tốt nhất nên bấm ở nơi uy tín và đảm bảo.

Mẹo đeo bông tai bạc cực đẹp cho chị em chưng diện

Việc bấm lỗ tai thường đòi hỏi phải có sự cẩn thận cao , nếu như bấm sai vị trí rất có thể còn dẫn tới những biến chứng và các căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy khi bấm lỗ tai bạn cần chọn những cơ sở đảm bảo an toàn nhất, và nhớ đừng tự xỏ ở nhà hoặc nhờ bạn bè xỏ nhé.

2. Chọn chất liệu và kiểu dáng bông tai phù hợp

Khi sử dụng bông tai bạc thì bạn cần chọn chất liệu cùng với kiểu dáng bông tai thích hợp và phù hợp với bản thân mình nhất, đặc biệt là khi trên thị trường hiện nay có vô vàn những mẫu bông tai đẹp được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay, trong đó có không ít những loại bông tai kém chất lượng với thành phần mỹ ký có thể gây dị ứng da cực cao nếu bạn sử dụng.

Tốt nhất khi chọn bông tai bạn nên chọn những loại bông tai đảm bảo an toàn và tránh mua phải những loại bông tai có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe, nên mua bông tai bạc thay vì bông tai mỹ ký, bởi bông tai bạc sẽ đảm bảo bạn sử dụng an toàn, không lo gỉ sét và làm dị ứng da .

Mẹo đeo bông tai bạc cực đẹp cho chị em chưng diện

Việc đeo bông tai mỹ ký khi gỉ sét còn gây nhiều tác hại, trong đó có thể làm bạn bị dị ứng, mưng mủ, nhiễm trùng mà quan trọng hơn còn có thể dẫn tới các bệnh trạng liên quan tới gan và xương đấy nhé.

3. Đeo bông tai đúng cách

Ngoài việc chọn bông tai có chất liệu bạc hoặc vàng để đảm bảo an toàn tiêu dùng bạn cũng cần chú ý đeo bông tai đúng cách, có thể dùng cồn để lau sạch tai đi trước khi đeo nhằm đảm bảo an toàn nhất cho bạn khi sử dụng.

Ngoài ra khi đeo bông tai bạn cũng cần dùng chút thuốc mỡ có kháng sinh để thoa lên tai khi đeo, điều này sẽ giúp bạn tránh được sự ma sát của trang sức đối với tai của bạn, giúp bạn đeo bông tai an toàn và dễ dàng hơn nhiều, vừa có thể bảo vệ cùng da của bạn lại vừa tránh được một số tác hại nguy hiểm có thể xảy ra khi đeo bông tai.

4. Không đeo bông tai 24/24

Mẹo đeo bông tai bạc cực đẹp cho chị em chưng diện

Khi đeo bông tai tốt nhất bạn nên nhớ tránh đeo bông tai 24/24, thời gian đeo bông tai nếu như quá dài, đeo bông tai thường xuyên không hề cởi ra, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè này khi cơ thể của bạn tiết ra nhiều mồ hôi sẽ khiến cho tai bạn dễ bị nhiễm trùng và dị ứng cao hơn

Đặc biệt là khi mồ hôi cùng với một số thành phần có trong bông tai tác dụng hóa học với nhau có thể tạo thành những hoạt chất kích ứng da và gây nguy hiểm cho bạn mà bạn không hề lường tới, chưa kể việc đeo bông tai qua đêm, khi đi ngủ còn làm ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

5. Vệ sinh vùng đeo bông tai thường xuyên

Để đảm bảo đeo bông tai an toàn và hiệu quả thì vùng đeo bông tai của bạn cũng cần được vệ sinh thường xuyên, chăm sóc đúng cách, đặc biệt là sau khi tiết ra mồ hôi, tốt nhất là nên dùng nước muối hay xà phòng tiệt trùng để vệ sinh vùng tai nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục