T3, 04 / 2016 3:28 Sáng | ngongan

Những mấu áo mùa hè như bralette ren hay áp đan dây ngực đều là những mẫu áo đẹp mùa hè cực đẹp cho các cô nàng có vòng 1 “sân bay” đấy nhé. Dưới đây là một số mẫu đồ cực chuẩn cho những cô nàng ngực lép, giúp bạn che khuyết điểm và […]

Những mấu áo mùa hè như bralette ren hay áp đan dây ngực đều là những mẫu áo đẹp mùa hè cực đẹp cho các cô nàng có vòng 1 “sân bay” đấy nhé.

Dưới đây là một số mẫu đồ cực chuẩn cho những cô nàng ngực lép, giúp bạn che khuyết điểm và thay đổi bản thân, trở ên quyến rũ và cuốn hút hơn nhiều.

1.    Đẹp hơn với áo bralette ren

Những mẫu bralette ren là trang phục đẹp cực hợp cho những cô nàng có vòng 1 “sân bay”  kiểu áp này với chất liệu ren hấp dẫn và quyến rũ giúp bạn thoát khỏi sự tự ti về vòng 1 không tiêu chuẩn của mình, chưa kể những chiếc bralette ren còn mang tới sự hấp dẫn đặc trưng của phái nữ, làm tôn thêm vẻ đẹp của bạn nhiều nhé.

Những cô nàng ngực phẳng khi diện những mẫu bralette ren sẽ làm vòng 1 của bạn to hơn và che thon vòng 2 lại, tạo cho bạn một thân hình cân đối, những loại có gọng hoặc không gọng trong kiểu áo này để có thể cứu cánh cho đôi gò bồng đảo của bạn.

Những mẫu áo đẹp mùa hè siêu đẹp cho các nàng ngực phẳng

Chưa kể với những cô nàng ngực nhỏ khi mặc đồ bralette ren càng tăng thêm nét đẹp táo bạo và cá tính cho bạn gái, những mẫu trang phục này nếu được mix chung với yếm, quần short jean đều cực kỳ đẹp, kể cả bạn không khoác thêm áo khoác ngoài bên ngoài cũng đều tăng thêm nét đẹp thanh mảnh quyến rũ cho bạn gái.

Những mẫu áo đẹp mùa hè siêu đẹp cho các nàng ngực phẳng

Với những cô nàng thích phong cách dịu dàng khi diện set đồ này có thể dùng thêm một chiếc khoác sơ mi ở bên ngoài hay chưng diện một chiếc tanktop đều được nhé. Đặc biệt là với các cô nàng có vòng 1 nảy nở thì tránh diện những kiểu áo này để không làm bạn khoe vòng 1 quá đà, mất đi sự quyến rũ và hấp dẫn đặc trưng là được

Những mẫu áp này khi diện chung với quần jean cạp cao còn tăng thêm nét đẹp táo bạo và cá tính cho bạn gái.

2.    Áo đan dây ngực đẹp cho nàng ngực phẳng

Áo đan dây ngực là mẫu trang phục đẹp cho nàng ngực phẳng mà bạn gái có thể lựa chọn , mẫu áo này cũng đang trở này cơn sốt gây bão cho nhiều chị em là tín đồ thời trang. Đặc biệt với những cô nàng ngực phẳng trong mùa hè này nên diện những kiểu áo có họa tiết đan dây ở cùng ngực, như vậy sẽ phần này làm cho vòng 1 của bạn hấp dẫn hơn nhiều, đặc biệt phù hợp với những nàng có vòng 1 khiêm tốn.

Những đường đan dây ở ngực cũng khéo léo khoe vòng ngực của bạn một cách hấp dẫn nhất, càng làm tôn thêm nét đẹp quyến rũ của bạn, giúp bạn gái tự tin hơn với vòng 1 nóng bỏng của mình.

Những mẫu áo đẹp mùa hè siêu đẹp cho các nàng ngực phẳng

Mẫu áo đan dây ngực cũng đang là mẫu trang phục thời trang cực đẹp trong mùa hè này mà bạn gái có thể sắm, với mẫu áo này nếu như bạn mix chung với các mẫu jean skinny hay quần short đều cực kỳ thích hợp, vừa làm tôn lên nét quyến rũ cho vòng 1 của bạn đấy nhé.

3.    Hấp dẫn hơn với áo hai dây camisole

Các mẫu áo hai dây camisole cũng là những mẫu trang phục thời trang cực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể thử chưng diện trong mùa hè năm nay, đặc biệt là với những cô nàng cực phẳng.

Trang phục áp hai dây camisole đang trở thành trào lưu thời trang cho cá nàng ngực phẳng, hiện tại mẫu trang phục này vẫn còn chưa hết cơn sốt đâu nhé.

Những mẫu áo đẹp mùa hè siêu đẹp cho các nàng ngực phẳng

Để diện được mẫu áo hai dây camisole đẹp bạn có thể chọn mix chung cùng với giày cao gót hoặc chân váy dào, giúp bạn tự tin khoe vóc dáng bản thân hơn.

Với mẫu áo này chỉ có những cô nàng ngực bự khi chọn đồ cần cân nhắc cẩn thận, bởi vòng 1 quá khổ của bạn rất dễ làm mất đi dáng áo của mình đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục