T4, 11 / 2016 4:27 Chiều | ngongan

Trong thời điểm thời tiết hơi se lạnh khi vào đầu đông như hiện nay thì những mẫu áo len đẹp luôn là kiểu áo được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bạn có thể thoải mái tự tin chưng diện ra phố, vừa đảm bảo ấm áp mà lại không phải khoác nhiều lớp áo […]

Trong thời điểm thời tiết hơi se lạnh khi vào đầu đông như hiện nay thì những mẫu áo len đẹp luôn là kiểu áo được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bạn có thể thoải mái tự tin chưng diện ra phố, vừa đảm bảo ấm áp mà lại không phải khoác nhiều lớp áo dày cộm ở bên trong đấy nhé.

Dưới đây là những kiểu áo len đẹp thường được mặc trong những ngày đầu đông mà bạn cần chú ý.

1. Mặc áo len lông xù

Trong những mẫu áo len đẹp rất được ưa chuộng trong mùa đông này thì áo len lông xù được xem là kiểu áo len được nhiều chị em ưa chuộng, những mẫu áo len này hoàn toàn không cần mặc dày dặn, nhưng vẫn đảm bảo đủ ấm không quá mỏng manh để bảo vệ nhiệt độ trong cơ thể.

Những mẫu áo len đẹp thường mặc trong những ngày đầu đông

Những chiếc áo len lông xù này được xem là kiểu áo cực thích hợp mặc trong thời điểm thời tiết hơi se se lạnh như hiện nay.

Áo len lông xù cũng là mẫu áo đẹp thời trang, hoàn toàn tạo điểm nhấn mà không gây khó chịu bởi những sợi lông trong áo, không cần phải lo bị ngứa ngáy khi mặc, chưa kể sợi lông áo mềm mại sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi chưng diện rất nhiều.

Những mẫu áo len đẹp thường mặc trong những ngày đầu đông

Tuy nhiên khi chọn mặc loại áo len này chị em cần chú ý những cô nàng mũm mĩm không nên mặc vì chúng sẽ khiến bạn càng béo hơn nhiều đấy nhé.

Với những mẫu áo len lông xù này bạn có thể chọn các màu như màu pastel, màu vàng, màu hồng và kết hợp thêm với quần jeans, váy xòe, chân váy bút chì hoặc quần âu công sở đều được nhé.

2. Chọn mặc áo len vặn thừng

Ngoài áo len lông xù thì những chiếc áo len vặn thừng cũng được xem là kiểu áo đẹp mà các cô nàng có thể chọn mặc trong mùa đông này.

Những mẫu áo len đẹp thường mặc trong những ngày đầu đông

Những mẫu áo len vặn thừng không chỉ giúp bạn luôn có cảm giác ấm áp thoải mái hơn mà còn giúp bạn hợp phong cách trong mùa lạnh, với các sợi len được bắt chéo và đan với nhau sẽ tạo ra đặc trưng riêng biệt cho chiếc áo trơn màu, tạo điểm nhấn cho chiếc áo.

Trong thời điểm đầu đông hơi se lạnh như hiện nay bạn có thể chọn mặc những chiếc áo len vặn thừng mỏng không quá dày, vừa đảm bảo với thời tiết se lạnh mà lại có thể mặc với mọi dáng người, hoàn toàn không phải mẫu áo chọn dáng.

Những mẫu áo len đẹp thường mặc trong những ngày đầu đông

Tuy nhiên khi chọn mặc áo len vặn thừng thì những chị em bụng béo và hông to tránh chọn áo quá chật là được nhé.

Với những chiếc áo len vặn thừng này bạn có thể phối chung với nhiều phong cách khác nhau từ cá tính tới dịu dàng hay độc đáo đều được đấy nhé.

3. Chọn dùng áo len lông mịn sherpa

Những chiếc áo len lông mịn sherpa cũng là kiểu áo len đẹp chị em có thể chọn mặc trong những ngày đầu đông như hiện nay.

Những chiếc áo len lông mịn sherpa luôn được biến tấu độc đáo trong mùa đông năm nay được dự đoán là tạo thành một cơn gió về phong cách thời trang mới, giúp bạn có thêm một mẫu trang phục đẹp để chưng diện khi ra ngoài.

Những mẫu áo len đẹp thường mặc trong những ngày đầu đông

Những chiếc áo len lông mịn sherpa luôn mang lại cho bạn cảm giác ấm áp trong thời tiết se lạnh mà vẫn đảm bảo nổi bật và hấp dẫn đấy nhé.

Với chiếc áo len lông mịn sherpa có độ mềm mại giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng hơn khi mặc, chỉ cần bạn phối với váy ôm sát hoặc quần bó sát sẽ tạo độ đẹp và độc đáo hơn nhiều cho trang phục của bạn.

Những mẫu áo len đẹp thường mặc trong những ngày đầu đông

Hi vọng với những tư vấn trên đây có thể giúp bạn chọn được kiểu áo len đẹp ưng ý và phù hợp với phong cách thời trang của mình trong thời điểm chớm lạnh khi đông về.

Bài viết cùng chuyên mục