T6, 02 / 2016 4:59 Sáng | ngongan

Áo len là trang phục phổ biến cho bạn gái trong những ngày lạnh giá cuối đông này, những mẫu áo len mặc đẹp hợp lý có thể giúp bạn tôn lên dáng người cũng như tôn được nét đẹp của bạn, thu hút tầm mắt của những người đối diện. 1.    Mặc áo len […]

Áo len là trang phục phổ biến cho bạn gái trong những ngày lạnh giá cuối đông này, những mẫu áo len mặc đẹp hợp lý có thể giúp bạn tôn lên dáng người cũng như tôn được nét đẹp của bạn, thu hút tầm mắt của những người đối diện.

1.    Mặc áo len lông xù

Áo len lông xù có thể xem là một trong những trang phục đẹp mà bạn có thể ăn diện được trong những ngày cuối đông giúp bạn vừa đảm bảo ấm áp lại vừa xinh đẹp thời trang đấy nhé.

Những chiếc áo len lông xù không mỏng không dày là mẫu áo cực thích hợp mặc trong mấy ngày cuối đông khi thời tiết cũng chỉ se se lạnh, lúc này những chiếc len lông xù không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của bạn mà còn đảm bảo đầy đủ ấm áo cho cơ thể bạn.

Những mẫu áo len mặc đẹp cho bạn gái trong ngày cuối đông

Khi mặc áo len lông xù bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều những sợi lông áo có thể làm cho bạn bị dặm hoặc bị khó chịu, ngược lại lớp lông trên áo lại cực kỳ mềm mại và mịn màng, không làm bạn ngứa ngáy khi mặc. Những mẫu áo này cực thích hợp dành cho những cô nàng có vóc dáng tương đối nhỏ gầy vì chúng có thể khiến cho thân hình bạn trở nên hơi mũm mĩm hơn một chút. Đây cũng là í do mà trước khi mua bạn cũng cần cân nhắc thật cẩn thận để đảm bảo vừa mặc đẹp lại vừa ấm áp đấy nhé.

Với những chiếc áo len lông xù này thì bạn có thể thử mix chung với những chiếc váy xòe sẽ mang tới cho bạn một nét đẹp dịu dàng và thanh lịch cực hiếm thấy, gây thu hút với những người xung quanh.

2.    Mặc áo len vặn thừng

Ngoài áo len lông xù thì những chiếc áo len vặn thừng cũng là mẫu trang phục mà bạn có thể thử áp dụng mặc thử trong những ngày lạnh cuối đông này. Những chiếc áo len vặn thừng chính là xu hướng thời trang mùa đông cực đẹp mà nhiều bạn teen yêu thích, vừa mang lại cảm giác ấm áp lại vừa có vẻ đẹp độc đáo riêng biệt cho bạn.

Những mẫu áo len mặc đẹp cho bạn gái trong ngày cuối đông

Ngoài ra khi mặc áo len vặn thừng thì bạn nên chọn những loại tương đối mỏng một chút vì thời tiết những ngày cuối đông cũng không quá lạnh, vì thế khi mặc cũng tránh gây cảm giác nóng nực khó chịu. Mặc áo len vặn thừng trong mùa đông thì nên chọn những mẫu áo trơn màu và đơn giản để mang tới cho bạn nột nét đẹp nhẹ nhàng hơn.

Một trong những lưu ý khác khi chọn áo len vặn thừng là những chị em có hông to và bụng béo thì tốt nhất tránh không nên mặc vì những kiểu áo này có thể làm cho thân hình của các cô nàng béo càng thêm đồ sộ, càng làm lộ ra cân nặng của bạn đất nhé.

Khi chọn những chiếc áo len vặn thừng mỏng manh không quá dày sẽ phù hợp mặc trong thời tiết đầu xuân cuối đông này, chưa kể tới những mẫu trang phục này có thể giúp bạn phối đồ theo nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách cá tính tới nữ tính hoặc phong cách tomboy độc đáo đều có thể thích hợp.

3.    Mặc áo len lông mịn sherpa

Những mẫu áo len mặc đẹp cho bạn gái trong ngày cuối đông


Những mẫu áo len lông mịn sherpa trong mùa đông năm nay cũng trở thành một trong những mẫu trang phục đẹp mà bạn có thể diện trong mùa đông năm nay. Những mẫu áo này vừa có độ mềm mại phù hợp lại đảm bảo thoải mái dễ chịu hơn, những kiểu len này có thể giúp bạn mix cùng với nhiều kiểu đồ, biến tấu khác nhau cũng giúp cho bạn mặc được theo nhiều phong cách đẹp khác nhau, nâng tầm chiếc áo len mà bạn đang sở hữu ads. xét tuyển nv1 cao đẳng y tế hà đông. Nếu bạn ngại những chiếc áo len này quá to và đồ sộ thì có thể mix cùng với chân váy để tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng dịu dàng hơn

Bài viết cùng chuyên mục