T6, 02 / 2016 5:12 Sáng | ngongan

Khoác dạ là một trong những trang phục được nhiều chị em sử dụng để mặc trong mùa đông. Những mẫu khoác dạ đẹp không chỉ khiến cho bạn gái làm tôn dáng bản thân mà còn tạo cho bạn gái những nét đẹp riêng với những màu sắc đa dạng và phù hợp dáng […]

Khoác dạ là một trong những trang phục được nhiều chị em sử dụng để mặc trong mùa đông. Những mẫu khoác dạ đẹp không chỉ khiến cho bạn gái làm tôn dáng bản thân mà còn tạo cho bạn gái những nét đẹp riêng với những màu sắc đa dạng và phù hợp dáng người

1.    Lưu ý khi chọn áo khoác dạ

Áo khoác dạ thường có chất liệu khác nhau tùy theo từng kiểu dáng và từng chủng loại, những mẫu áo khoác dạ đẹp thì chất liệu thường cứng cáp hơn, làm tôn dáng cực đẹp cho chị em phụ nữ khi ăn diện, vừa giúp chị em tạo vóc dáng cao ráo đẹp mà thiết kế của từng kiểu áo khoác dạ khác nhau cũng giúp chị em có được những vẻ đẹp khác nhau.

Khi chọn áo khoác dạ chị em cần đặc biệt lưu ý tránh vì ham rẻ mà chọn những chiếc áo khoác dạ có chất lượng thấp với giá cả rẻ ( thường là giá từ 150k đến 200k )

Những mẫu khoác dạ đẹp cho bạn gái trong mùa đông năm nay

Những kiểu khoác dạ này thường dễ bị phai màu, dễ nhăn nhúm, xù lông mà cực nhanh mất dáng, vì vậy nên khi chọn khoác dạ chị em tốt nhất nên chọn những mẫu áo có giá cả đắt, chất lượng tốt một chút vừa đảm bảo độ bền của áo khi sử dụng lại vừa tôn lên nét đẹp của bạn hoàn hảo nhất.

2.    Cách chọn áo khoác dạ ngắn

Khi chọn áo khoác dạ ngắn chị em cần lưu ý tới kiểu dáng của những mẫu áo này, thường thì mẫu áo khoác dạ ngắn sẽ thích hợp với những chị em có vóc dáng khiêm tốn hơn, vì những mẫu áo khoác này sẽ giúp chị em tôn lên vóc dáng và ăn gian chiều cao rất nhiều. Những kiểu áo khoác dạ ngắn đẹp thường chỉ nên chọn mặc tới hông là đẹp nhất, nếu bạn chọn những chiếc áo khoác dạ dài qua gối hay chọn áo trùm chân sẽ làm cho bạn trông thấp đi trông thấy đấy nhé.

Những mẫu khoác dạ đẹp cho bạn gái trong mùa đông năm nay Những mẫu khoác dạ đẹp cho bạn gái trong mùa đông năm nay Những mẫu khoác dạ đẹp cho bạn gái trong mùa đông năm nay

Mẫu áo khoác dạ ngắn cực thích hợp với những chị em công sở vì những mẫu áo khoác này vừa làm cho chị em có vẻ đẹp thanh lịch lại giúp chị em trở nên thành thục hơn nhiều.

Những mẫu áo khoác dạ ngắn nếu muốn phối đồ đẹp bạn có thể phối cùng với quần âu để tạo nét đẹp thanh lịch hoặc phối chung với quần jean để mang tới cho bạn vẻ đẹp trẻ trung là tốt nhất, bạn có thể kèm thêm phụ kiện là giày cao gót hoặc boot cao gót đều tốt nhé.

3.    Cách chọn áo khoác dạ dáng dài

Những mẫu áo khoác dạ dáng dài là kiểu áo cổ điển từ xưa, nhưng đến ngày nay đã được cách tân thêm làm cho những chiếc áo có thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng và không bao giờ lỗi mốt

Những mẫu áo khoác dạ dáng dài cực  kỳ thích hợp với những cô nàng cao ráo, thân hình cân đối vì mặc những mẫu áo khoác này bạn có thể làm cho thân hình mình vừa ấm áp trong mùa đông lại vừa thon gọn và tôn dáng.

Những mẫu khoác dạ đẹp cho bạn gái trong mùa đông năm nay Những mẫu khoác dạ đẹp cho bạn gái trong mùa đông năm nay

Tuy nhiên khi chọn áo khoác dạ dáng dài chị em cần chú ý chọn áo vừa vặn với thân hình, nhất là khu vực bờ vai cùng với tay để làm cho chiếc áo bó gọn vào cơ thể bạn, tạo cảm giác thon gọn cho vóc dáng của mình đấy nhé.

Với mẫu áo khoác dạ dáng dài bạn có thể thoải mái phối đồ cùng với nhiều kiểu quần và áo khác nhau, cách phối đồ đa dạng và đơn giản, mỗi một kiểu lại mang tới cho chị em một vẻ đẹp riêng biệt. Bạn có thể phối áo khoác dạ với áo len và quần jean hoặc phối áo khoác dạ với váy len cũng vừa tạo cảm giác ấm áp vừa đảm bảo hợp thời trang, là set trang phục vừa có thể mặc đi làm lại vừa có thể chưng diện khi đi dạo phố đều cực thích hợp với các chị em.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục