T6, 07 / 2016 3:55 Chiều | ngongan

Đối với những cô nàng chân ngắn mông to khi chọn quần cần chọn những mẫu quần đẹp phù hợp với cóc dáng của mình để đảm bảo vừa giúp bạn gái che khuyết điểm lại có thể tự tin tỏa sáng hơn trong mùa hè này. Chọn quần jeans cho các nàng chân ngắn […]

Đối với những cô nàng chân ngắn mông to khi chọn quần cần chọn những mẫu quần đẹp phù hợp với cóc dáng của mình để đảm bảo vừa giúp bạn gái che khuyết điểm lại có thể tự tin tỏa sáng hơn trong mùa hè này.

  1. Chọn quần jeans cho các nàng chân ngắn

Đối với những cô nàng chân ngắn thì việc mặc quần jeans cũng là giải pháp che khuyết điểm cơ thể cực tốt. Những cô nàng chân ngắn khi chọn quần jeans nên chọn những chiếc có cạp cao, dáng ôm hoặc dáng đứng, những mẫu quần này không chỉ giúp bạn che khuyết điểm chân ngắn của mình hoàn hảo hơn mà còn tạo vóc dáng cao ráo cực đẹp cho bạn gái.

Những mẫu quần đẹp cho các nàng chân ngắn mông to

Những chiếc quần jeans này giúp cho bạn có được sự cân đối và hài hòa hơn cho cơ thể, đặc biệt là phần thân dưới và phần thân trên, chưa kể những mẫu quần này cực kỳ hiện đại, sành điệu lại rất thời trang, bạn có thể mặc trong nhiều trường hợp khác nhau như đi picnic với bạn nè, đi chơi, đi làm…. đều được.

Những mẫu quần đẹp cho các nàng chân ngắn mông to

Những mẫu quần jeans trơn, tối màu có dáng ôm hay dáng đứng luôn là kiểu quần mà bạn có thể hướng tới để giúp cho đôi chân bạn thon dài và cao hơn nhiều, làm vòng 3 gọn gàng hơn đấy nhé.

  1. Chọn quần kẻ sọc cho cô nàng chân ngắn

Đối với những cô nàng chân ngắn thì các mẫu quần kẻ sọc cũng là mẫu quần đẹp mà bạn có thể mặc nhằm kéo dài hơn cho đôi chân của mình.

Những chiếc quần kẻ sọc dọc luôn giúp cho đôi chân bạn dài hơn, là mẫu trang phục đơn giản nhưng cực kỳ thú vị.

Những mẫu quần đẹp cho các nàng chân ngắn mông to

Để chọn quần kẻ sọc đẹp, tốt nhất bạn gái nên tìm chọn những chiếc quần có độ co dãn tốt và có độ dày dặn thích hợp, những chiếc quần này vừa giúp chân bạn gọn gàng hơn nhiều lại giúp bạn càng thêm thoải mái hơn đấy nhé.

Đối với những bạn gái có thân hình hơi mập hoặc có cặp đùi tương đối to thì những chiếc quần kẻ sọc ôm sát đùi không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, thay vào đó bạn nên chọn những chiếc quần có phần trên hơi thụng dáng một chút tương đối thích hợp hơn nhiều.

Những mẫu quần đẹp cho các nàng chân ngắn mông to

Với họa tiết kẻ sọc trên chiếc quần chắc chắn sẽ giúp bạn “kéo dài” đôi chân hơn trong mắt những người đối diện, là giải pháp ăn gian chiều cao cực tốt.

Với mẫu trang phục này bạn nên phối thêm với giày cao gót để làm tăng thêm chiều cao hơn nữa nhé.

  1. Chọn quần short cho cô nàng chân ngắn

Những chiếc quần short luôn là mẫu trang phục đẹp và phù hợp dành cho các cô nàng chân ngắn, mông to.

Quần short không chỉ giúp bạn tạo cảm giác đôi chân dài ra rất nhiều mà còn làm cho bờ mông bạn thon gọn và săn chắc hơn, giúp vóc dáng cao ráo hơn rất nhiều.

Những mẫu quần đẹp cho các nàng chân ngắn mông to

Với những cô nàng có vóc dáng nấm lùn khi chọn quần short tốt nhất bạn nên chọn những chiếc quần có độ dài vừa phải với cơ thể là được, đừng chọn quần quá ngắn để tránh quá hở hang nhưng cũng không nên chọn quần quá dài để tránh biến chúng thành quần lửng nhé.

Ngoài ra khi chọn quần short bạn đừng quên chọn màu sắc tương thích với màu áo mà bạn đang mặc, như vậy thì set đồ phối mới có thể đẹp và bắt mắt được, mang tới cảm giác đồng nhất cho bộ trang phục mà bạn đang mặc.

Những mẫu quần đẹp cho các nàng chân ngắn mông to

Chọn màu sắc quần short cùng với áo hợp lý còn mang tới cảm giác liền mạch cho bộ trang phục và đánh lừa thị giác của những người đối diện tốt hơn.

Chỉ cần bạn khéo léo một chút trong cách chọn quần, chọn được chiếc quần tương thích với vóc dáng chắc chắn sẽ giúp bạn ăn điểm hơn rất nhiều trong mắt mọi người.

Bài viết cùng chuyên mục