T5, 06 / 2017 2:02 Chiều | ngongan

Trong mùa hè nắng nóng như hiện nay việc ăn mặc thoải mái, mát mẻ là hết sức cần thiết, nhưng ở môi trường công sở bạn nên chú ý tới những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở để hạn chế sử dụng, tuân thủ tốt hơn những nguyên tắc cần có của […]

Trong mùa hè nắng nóng như hiện nay việc ăn mặc thoải mái, mát mẻ là hết sức cần thiết, nhưng ở môi trường công sở bạn nên chú ý tới những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở để hạn chế sử dụng, tuân thủ tốt hơn những nguyên tắc cần có của môi trường công sở nhé.

Dưới đây là một số mẫu trang phục và phụ kiện bạn không nên dùng khi tới công sở mà bạn nên tìm hiểu.

1. Không mặc quần shorts tới công sở

Một trong những mẫu trang phục mà bạn nên tránh không được chưng diện khi tới công sở chính là quần shorts, mặc dù trong mùa hè này quần shorts là những mẫu trang phục tương đối mát mẻ và năng động, nhưng nếu mặc tới công ty sẽ tạo cho mọi người cái nhìn phản cảm về bạn.

Những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở trong mùa hè này

Nên biết rằng tại môi trường công sở dù thế nào bạn cũng sẽ tiếp xúc với các khách hàng và đối tác thường xuyên, vì vậy những trang phục như quần shorts tuyệt đối không phải là trang phục thích hợp mà bạn mặc.

Vì vậy bạn có thể chọn những chiếc váy lịch sự, độ dài ngang gối nhằm vừa đảm bảo sự thoáng mát lại phòng tránh làm mất thiện cảm của những người làm việc với bạn nhé.

2. Không mặc áp sát nách

Mặc dù mùa hè này những mẫu áo sát nách rất được ưa chuộng, nhưng đây cũng chỉ là những trang phục nên mặc ở nhà, bởi áo sát nách để lộ khoảng da thịt khá lớn.

Những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở trong mùa hè này

Tốt nhất bạn nên chọn mặc những chiếc áo có tay ngắn hay những mẫu áp sơ mi có cổ chữ V, vừa đảm bảo thoáng mát lại vô cùng thích hợp với môi trường công sở của bạn.

3. Không đi dép lê tới cơ quan

Không đi dép lê tới cơ quan cũng là điều quan trọng bạn cần chú ý, mặc dù mùa hè nóng nực có thể khiến bạn bị đổ mồ hôi chân, khó chịu và dép lê như dép tông chính là giải pháp tốt nhất giúp đôi chân bạn khô thoáng hơn.

Những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở trong mùa hè này

Nhưng nếu chưng diện dép lê tới môi trường công sở sẽ khiến mọi người đánh giá bạn quá suồng sã và không chuyên nghiệp, nghiêm túc, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn dùng sandal là thích hợp nhất nhé.

4. Không mặc trang phục phong cách bãi biển

Những bộ trang phục với phong cách bãi biển cũng là gu thời trang bạn cần tránh xa trong mùa hè này.

Những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở trong mùa hè này

Những bộ trang phục bãi biển hoặc mặc bikini bên ngoài trang phục có thể làm cho bộ bikini bị hằn lên và lộ ra ngoài, dễ tạo cảm giác “xôi thịt” cho những người xung quanh

Vì vậy bạn nên hạn chế chưng diện đồ bơi tới nơi công sở nhé.

5. Không nên mặc áo phông

Mặc dù những chiếc áo phông có sự rộng rãi và thoải mái cần thiết, nhất là những chiếc áo phông có nhiều màu sắc, tạo sự thoáng mát được ưa chuộng nhiều hơn trong dịp hè này.

Những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở trong mùa hè này

Nhưng nếu chưng diện áo phông tới môi trường công sở sẽ làm bạn thiếu đi sự lịch sự và trang trọng cần có với những người xung quanh, vì vậy chỉ nên mặc đồ công sở hoặc áo sơ mi thôi nhé.

6. Không mặc trang phục nhìn xuyên thấu

Những bộ trang phục mát mẻ có thể nhìn xuyên thấu cũng là mẫu trang phục bạn cần tránh xa trong mùa hè này.

Những mẫu trang phục tránh mặc tới công sở trong mùa hè này

Thông thường thời điểm nóng này những chiếc váy voan hay áo voan nhẹ nhàng cũng giúp bạn làm dịu đi cái nóng mùa hè, nhưng nếu sử dụng trang phục này bạn cần thận trọng hơn bởi đây là chất liệu xuyên thấu và dễ lộ.

Vì vậy những mẫu chất liệu này khi mặc tốt nhất bạn nên mặc đồ lót và áo quai, áo hai dây ở bên trong để tránh gây phản cảm mà vẫn đảm bảo sự lịch sự cần thiết nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục