T6, 02 / 2017 3:07 Chiều | ngongan

Trong thời điểm Valetine gần kề các bạn gái bao giờ cũng muốn chưng diện những món đồ thời trang và ấn tượng, những xu hướng thời trang đẹp dưới đây đảm bảo sẽ khiến các bạn gái trở nên xinh đẹp và ấn tượng nhất trong những dịp đặc biệt này đấy nhé. 1. […]

Trong thời điểm Valetine gần kề các bạn gái bao giờ cũng muốn chưng diện những món đồ thời trang và ấn tượng, những xu hướng thời trang đẹp dưới đây đảm bảo sẽ khiến các bạn gái trở nên xinh đẹp và ấn tượng nhất trong những dịp đặc biệt này đấy nhé.

1. Phải hiểu rõ màu da của bạn

Một trong những chú ý đầu tiên khi phối trang phục chưng diện trong ngày lễ tình nhân là phải hiểu rõ được màu da của bạn trước khi chọn trang phục.

Thường trang phục mà bạn chọn phải đảm bảo phù hợp với màu da, điều này sẽ giúp bạn đảm bảo nổi bật hơn và xinh đẹp hơn nhiều

Những mẹo mặc đồ thời trang cực chất trong ngày Valetine

Chúng ta cần phải hiểu rằng cho dù bạn mặc trang phục có xinh đẹp thế nào nhưng nếu như màu sắc trang phục cùng với màu da của bạn mà lệch tông với nhau thì cũng không thể mang lại điểm cộng cho set đồ dù set đồ này có đẹp tới đâu.

Thay vào đó bạn chọn màu trang phục là những màu sắc tự nhiên và tôn da như màu đen hay màu trắng để giúp bạn trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn và hài hòa hơn với set đồ.

Những mẹo mặc đồ thời trang cực chất trong ngày Valetine

Những bạn gái có màu da trung tính có thể chọn lựa màu sắc trang phục thoải mái hơn, nhưng những bạn gái có màu da sáng thì có thể chọn mặc trang phục màu camel, màu cam, vàng hay màu đồng, màu nâu đậm đều cực hợp với làn da.

Còn da bạn nếu như thuộc tông màu tối thì trang phục nên chọn dùng là các màu lạnh nhé.

2. Nắm rõ nhược điểm cơ thể bạn

Một bí quyết chọn trang phục đẹp nữa mà bạn không thể bỏ qua là phải nắm rõ nhược điểm của cơ thể bạn, chọn được những mẫu trang phục tôn lên được nét đẹp của bạn và giấu đi những nhược điểm trên cơ thể bạn.

Những mẹo mặc đồ thời trang cực chất trong ngày Valetine

Hiểu rõ cơ thể mình và tìm được trang phục thích hợp nhất với vóc dáng, che đi khuyết điểm cơ thể của bản thân là giải pháp vàng khi chọn trang phục giúp bạn gái ăn mặc đẹp hơn đấy nhé.

3. Chú ý mặc chỉn chu

Ăn mặc chỉn chu cũng là giải pháp mix đồ hợp lý cho bạn gái trong ngày lễ tình nhân này.

Những mẹo mặc đồ thời trang cực chất trong ngày Valetine

Bạn đừng quên dù mặc đẹp nhưng cũng phải đảm bảo chỉn chu và gọn gàng, phải chắc chắn trang phục của bạn sạch sẽ, thơm tho và còn tươi mới để giúp set đồ được chưng diện đẹp nhất.

4. Sắm những món đồ độc đáo

Sắm sửa thêm những món đồ độc đáo chưng diện trong ngày lễ tình nhân cũng giúp chị em ăn mặc đẹp hơn rất nhiều.

Bạn có thể tự làm mới bản thân với những set đồ bạn chưa từng mặc, nhưng vẫn phải đảm bảo chúng phù hợp với khí chất cũng như tính cách của bạn

Những mẹo mặc đồ thời trang cực chất trong ngày Valetine

Đôi khi sự phá cách nho nhỏ trong ăn mặc cũng có thể mang tới cho bạn một nét đẹp hoàn toàn mới trong những ngày quan trọng này đấy nhé.

5. Chú ý thêm phụ kiện

Một set đồ đẹp không chỉ là cách bạn phối đồ đẹp, chọn được những mẫu trang phục phù hợp với bản thân nhất mà còn cần có những phụ kiện độc đáo, để đảm bảo làm nổi bật lên trang phục đơn giản của bạn.

Những mẹo mặc đồ thời trang cực chất trong ngày Valetine

Chú ý khi chọn phụ kiện bạn cũng không nên quá lạm dụng phụ kiện, bởi việc phối quá nhiều phụ kiện trên trang phục có thể làm hỏng đi kết cấu của bộ trang phục đó, làm cho trang phục của bạn càng thêm loằng ngoằng và rối rắm hơn.

6. Mặc những set đồ đơn giản

Đôi khi những set đồ đơn giản lại là chìa khóa cho lối ăn mặc sang trọng và xinh đẹp hơn.

Những mẹo mặc đồ thời trang cực chất trong ngày Valetine

Chỉ cần bạn chú ý mặc theo một các đơn giản nhất, sao cho set đồ thể hiện được nét đẹp thanh lịch, sang trọng của bạn là được.

Bạn có thể mix váy đen trơn đơn giản chung với vòng ngọc trai cũng mang lại cho bạn gái nét đẹp hoàn toàn nổi bật đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục