T2, 07 / 2017 4:14 Chiều | ngongan

Khi chọn quần áo mùa hè để chưng diện thì ngoài kiểu dáng, phong cách cùng màu sắc, chị em cũng cần chú ý chọn trang phục thích hợp với sở thích và tính cách của mình để đảm bảo bộ trang phục toát lên được vẻ đẹp con người của bạn, mang lại sự […]

Khi chọn quần áo mùa hè để chưng diện thì ngoài kiểu dáng, phong cách cùng màu sắc, chị em cũng cần chú ý chọn trang phục thích hợp với sở thích và tính cách của mình để đảm bảo bộ trang phục toát lên được vẻ đẹp con người của bạn, mang lại sự hài hòa hơn cho bạn gái.

1. Chọn váy ngắn mặc mùa hè

Chọn những bộ váy ngắn mặc mùa hè chính là mẫu trang phục thường được yêu thích nhất của phần đông chị em, đặc biệt váy còn là mẫu trang phục mà bạn không thể thiếu trong mùa hè này.

Khi chọn váy ngắn trong mùa hè bạn cần đảm bảo chiếc váy mang lại cảm giác thoải mái trong mùa hè này mà vẫn có thể giúp bạn tự do bay nhảy, không lo cảm giác nóng nực và bức bối, khó chịu.

Những mẹo nhỏ chọn quần áo mùa hè bạn không thể bỏ qua phần 2

Với những mẫu váy ngắn mùa hè này chị em có thể chưng diện được nhiều mẫu trang phục khác nhau, trong đó gồm có váy xòe, váy xếp ly hay nhiều mẫu váy khác.

Tuy nhiên với những bạn gái không thể mặc được váy ngắn trong mùa hè này chị bạn có thể thử chưng diện những mẫu váy maxi dài cũng đều cực thích hợp, đây cũng là mẫu váy thời trang mà chị em không thể bỏ qua trong mùa nóng.

2. Thời trang với bộ áo liền quần

Những bộ áo liền quần được đánh giá là trang phục thời trang và cực thích hợp để chưng diện trong mùa hè này cho bạn gái.

Riêng những bạn gái có body đẹp mắt đều cực thích hợp với những mẫu trang phục này, đảm bảo có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn mỗi khi di chuyển, hoạt động.

Những mẹo nhỏ chọn quần áo mùa hè bạn không thể bỏ qua phần 2

Trang phục có bộ áo liền quần có thể chưng diện khi đi dạo phố, đi dự party ngoài trời với bạn bè, đi leo núi, picnic đều cực thích hợp mà vẫn đảm bảo lịch sự cho bạn khi ra ngoài.

3. Thời trang với mẫu quần tây rộng

Những mẫu quần tây rộng là mẫu trang phục thời trang mà bạn không thể thiếu trong mùa hè này, vừa đảm bảo sự thoải mái, co giãn tốt lại rất lịch sự khi chưng diện.

Khi mặc những mẫu quần tây rộng luôn có ưu điểm là có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cho người mặc cảm giác thư thái và dễ chịu hơn.

Chính vì vậy nên khi chọn quần tây chưng diện trong mùa hè này chị em có thể chọn những mẫu quần thoải mái đảm bảo sự vận động thích hợp trong mùa hè.

Những mẹo nhỏ chọn quần áo mùa hè bạn không thể bỏ qua phần 2

4. Thời trang với mẫu Kaftans

Trong mùa hè năm nay Kaftans được xem là phong cách thời trang và là xu hướng thời trang mới nhất, đặc biệt thích hợp với nhiều bạn gái có vóc dáng khác nhau.

Những cô nàng có thân hình mập mạp vẫn có thể chưng diện những bộ đồ Kaftans với đủ phong cách mà bạn yêu thích.

Trang phục Kaftans được thiết kế với những chất liệu mỏng, thiết kế khá linh hoạt nên có thể mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho bạn khi chưng diện.

Những mẹo nhỏ chọn quần áo mùa hè bạn không thể bỏ qua phần 2

5. Trang phục không đàn hồi

Những bộ trang phục không đàn hồi, không co giãn thường mang lại cho bạn cảm giác khó chịu cho làn da trong mùa hè này, chưa kể những mẫu quần áo này nếu quá chật còn có thể làm cho làn da bạn tiếp xúc dễ bị ngứa và nổi mẩn đỏ trong mùa đông, chưa kể mồ hôi tuôn ra quá nhiều có thể khiến cho bạn khó chịu hơn rất nhiều.

Đây cũng là lý do khi chọn trang phục mùa hè tốt nhất bạn nên chọn những bộ trang phục thật sự rộng rãi và thoải mái, đảm bảo độ co giãn tốt cho bộ trang phục của mình nhé.

Hi vọng những bí quyết chọn trang phục trên đây có thể giúp bạn chọn được mẫu trang phục thích hợp để chị em chưng diện đẹp hơn trong mùa nóng.

Bài viết cùng chuyên mục