T3, 01 / 2016 3:17 Sáng | ngongan

Với những cô nàng chân ngắn trong mùa  đông này thì một số món đồ thời trang như áo suông trùm, áo có họa tiết kẻ dọc ngang và boots dài đều là những món đồ cấm kỵ mà bạn không nên sử dụng đấy nhé 1.    Không mặc áo suông trùm hông Với những […]

Với những cô nàng chân ngắn trong mùa  đông này thì một số món đồ thời trang như áo suông trùm, áo có họa tiết kẻ dọc ngang và boots dài đều là những món đồ cấm kỵ mà bạn không nên sử dụng đấy nhé

1.    Không mặc áo suông trùm hông

Với những cô nàng nấm lùn thì những kiểu áo suông trùm lông được xem như là trang phục thời trang không thích hợp nhất.  Những kiểu áo này không chỉ không làm cho bạn đẹp hơn mà còn càng làm nổi bật lên vóc dáng nấm lùn của bạn. Việc mắc áo trùm hông sẽ khiến cho bạn bị che đi những đường cong cơ thể, tạo cảm giác “nấm lùn” cho những người đối diện và làm bạn mất đi vẻ đẹp vốn có của mình đấy nhé.

Những món đồ thời trang cần tránh cho các cô nàng chân ngắn

2.    Phối nhiều lớp áo oversize

Việc phối nhiều lớp áo cũng không phải là phong cách thời trang đẹp cho những cô nàng chân ngắn. Những lớp áo được phối quá nhiều lớp càng khiến cho bạn trở nên nhỏ bé hơn, làm bạn lọt thỏm trong tầng tầng lớp lớp trang phục mà bạn mặc trên người, tạo ra cảm giác kém thẩm mỹ và luộm thuộm cho những người đối diện, vì vậy kiểu trang phục này bạn cũng nên hết sức tránh.

Những món đồ thời trang cần tránh cho các cô nàng chân ngắn

3.    Không mặc áo có họa tiết kẻ sọc ngang

Những chiếc áo có họa tiết kẻ sọc ngang khiến cho chiều cao của bạn như bị “dìm” xuống, càng nổi lên hình dáng thấp bé của bạn. Vì vậy thay vì chọn những trang phcuj có họa tiết kẻ sọc ngang thì bạn nên chọn những chiếc áo có họa tiết kẻ sọc đứng để làm tăng chiều cao của bạn trong mắt những người khác, còn áo có họa tiết kẻ sọc ngang chỉ làm bạn trông như thấp đi và thân hình như béo lên thôi đấy nhé.

Những món đồ thời trang cần tránh cho các cô nàng chân ngắn

4.    Không đi Boot dài đến bắp chân

Với những chiếc boot dài tới bắp chân sẽ là món đồ cần kiêng kỵ cho những cô nàng chân ngắn. Bạn nên thay vào đó là sử dụng những đôi ankle boot với độ ngắn tới mắt cá chân để làm tôn lên chiều cao của mình. Những đôi boot dài thường góp phần che hết phần chân của bạn , không những không tạo được sự sang trọng cho bạn mà còn làm bạn lùn đi rất nhiều đấy nhé.

Những món đồ thời trang cần tránh cho các cô nàng chân ngắn

5.    Không dùng váy midi

Những chiếc váy midi cũng là phong cách thời trang cần tránh cho những cô nàng chân ngắn.  Thông thường những kiểu váy này thường khiến cho bạn dễ trở thành “thảm họa” trong thời trang mùa đông này, kiểu váy này với những bạn gái chân ngắn cũng tương đối khó phối đồ, vì thế nên trong mùa đông thay vì chọn váy midi bạn có thể lựa chọn những kiểu váy ngắn trên gối hoặc ngang gối sẽ mang tới vẻ đẹp thanh lịch và giúp bạn trông cao ráo hơn nhiều.

6.    Không mặc quần ống rộng

Những kiểu quần ống rộng cũng không phải là trang phục thích hợp cho những cô nàng lùn. Những kiểu quần như thế này thường có chất liệu tinh tế và cứng cáp, với ống rộng nên chỉ thích hợp dành cho những bạn gái có thân hình cao ráo. Với các cô nàng chân ngắn nếu mặc quần ống rộng thì càng tăng thêm cảm giác lùn đi và nhìn có vẻ luộm thuộm hơn đấy nhé.

7.    Không mặc váy suông

Một vài kiểu váy suông cũng không phải là gu thời trang mà bạn nên ưa chuộng trong mùa đông này, đặc biệt là với những cô nàng thấp lùm. Đa phần váy suông được nhiều người sử dụng trong mùa đông vì chúng vừa tôn lên nét đẹp lại thể hiện được đường cong của bạn, tuy nhiên với những cô nàng chân ngắn nếu mặc váy suông sẽ càng khiến bạn trở thên thấp bé và thiếu chiều cao hơn, lại không thể khoe được đường cong cơ thể của mình. Vì thế những kiểu váy suông cũng là một trong những cấm kỵ của bạn gái chân ngắn trong mùa đông này.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục