T5, 05 / 2017 2:57 Chiều | ngongan

Những cô nàng có thân hình béo mập thường khá khó chọn đồ trong mùa hè này, lúc này ngoài việc chú ý chọn đồ hợp với vóc dáng của mình thì chị em cũng cần tì hiểu những trang phục người béo cần tránh mặc trong mùa hè để chọn được cho mình một […]

Những cô nàng có thân hình béo mập thường khá khó chọn đồ trong mùa hè này, lúc này ngoài việc chú ý chọn đồ hợp với vóc dáng của mình thì chị em cũng cần tì hiểu những trang phục người béo cần tránh mặc trong mùa hè để chọn được cho mình một set đồ chuẩn nhất.

1. Tránh mặc đồ hai mảnh

Bikini hai mảnh là một trong những kiểu trang phục mà chị em mập mạp tuyệt đối không được mặc để tránh làm lộ khuyết điểm cơ thể của mình.

Trên thực tế những mẫu bikini  là kiểu đồ tắm chỉ thích hợp với những bạn gái có thân hình chuẩn và đẹp.

Riêng với những chị em mập mạp nếu mặc bikini sẽ mang lại “thảm họa” mà bạn không ngờ tới, lúc này bạn sẽ bị lộ vòng 2 đầy ngấn mỡ của mình và mất đi vẻ đẹp, gợi cảm và quyến rũ mà bộ bikini mang lại

Những trang phục người béo cần tránh mặc trong mùa hè

Những chị em có thân hình thừa cân nếu cố chen vào một bộ bikini hai mảnh nhỏ bé còn khiến cho cơ thể của bạn bị ép khó chịu, thậm chí là ngộp thở, vừa không quyến rũ sexy lại vừa ảnh hưởng tới cơ thể đấy nhé.

Riêng với những chị em có thân hình mập mạp nếu như không mặc được bikini hai mảnh tốt nhất bạn chỉ nên chưng diện những bộ bikini một mảnh là thích hợp nhất.

Những trang phục người béo cần tránh mặc trong mùa hè

Các mẫu bikini với sắc màu hơi tối, đường cắt may khéo léo có thể giúp cho thân hình của bạn thon gọn hơn, trong đó những mẫu bikini cạp cap hoặc bikini cổ điển đều là sự lựa chọn lý tưởng cho cô nàng mập mạp.

2. Không mặc áo xuyên thấu trong suốt

Những mẫu áo xuyên thấu trong suốt cũng là kiểu trang phục mà chị em mập mạp tuyệt đối nên tránh không mặc, bởi các kiểu áo này sẽ làm lộ những khuyết điểm cơ thể của bạn ra ngoài.

Thời điểm mùa hè nóng nực chính là thời điểm các mẫu trang phục voan mỏng và xuyên thấu lên ngôi, những mẫu áo này cũng là kiểu trang phục thời trang gây bão cho giới trẻ hiện nay.

Những trang phục người béo cần tránh mặc trong mùa hè

Tuy nhiên những kiểu áo xuyên thấu này là kiểu trang phục chỉ thích hợp với những bạn gái có thân hình chuẩn đẹp, khi mặc lên trang phục xuyên thấu này có thể giúp bạn gái nhìn gợi cảm hơn rất nhiều, độ khêu gợi vừa đủ lại vừa không phản cảm.

Còn với những cô nàng có thân hình mập mạp thì tốt nhất bạn không nên mặc những set đồ xuyên thấu, những kiểu trang phục này sẽ làm lộ rõ các ngấn mỡ trên cơ thể của bạn.

Thay vì mặc trang phục xuyên thấu hoàn toàn chị em có thể biến tấu một chút bằng cách kết hợp một vài điểm hở ở lưng áo hoặc tay áo trên trang phục, đảm bảo vừa đẹp lại vô cùng tinh tế nhé.

3. Không mặc quần short quá ngắn

Những chiếc quần short quá ngắn dễ dàng gây nhức mắt nếu người mặc chúng là các cô nàng thừa cân.

Hầu hết những mẫu quần ngắn này luôn là kiểu trang phục thiếu tinh tế và không thật sự đẹp, cho dù người mặc nó là người có dáng chuẩn và thân hình đẹp đi nữa.

Những trang phục người béo cần tránh mặc trong mùa hè

Những chiếc quần short siêu ngắn chỉ có độ dài tới một gang tay, hở tới nửa vòng 3 nên mẫu trang phục này mang tính chất “khoe da thịt” đầy phản cảm.

Đặc biệt với những cô nàng có thân hình không chuẩn, thay vì ăn mặc hở hang lộ ngấn mỡ bạn nên chọn những trang phục tinh tế nhằm che đi khuyết điểm của mình, không chọn những mẫu trang phục nhức mắt và quá hở hang.

4. Tránh mặc áo hai dây và áo quây

Những chiếc áo hai dây và áo quây đều là trang phục thảm họa với cô nàng béo khi bạn có vòng 2 ngấn mỡ lộ rõ, những kiểu trang phục này đều tố cáo thân hình không hoàn mỹ của bạn.

Những trang phục người béo cần tránh mặc trong mùa hè

Trên thực tế áo quây cùng áo hai dây đều không có phần tay áo, vì vậy không thể che đi cánh tay đầy mỡ thừa của bạn, chính vì thế nên càng làm cho bạn nhìn kệch cỡm hơn rất nhiều, hoàn toàn không đẹp.

Tốt nhất chị em có thân hình mập mạp chỉ nên chọn áo được thiết kế phần tay khéo léo, từ đó che đi đôi tay và bờ mai chưa chuẩn của bạn là thích hợp nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục