T5, 05 / 2016 11:49 Sáng | ngongan

Với những cô nàng béo bụng khi chọn trang phục đi biển cần chú ý chọn những mẫu trang phục thích hợp với vóc dáng của bản thân nhất. Chọn những mẫu trang phục che khuyết điểm lại đảm bảo có đủ sự gợi cảm cần có cho bạn gái đấy nhé. 1.    Chọn áo […]

Với những cô nàng béo bụng khi chọn trang phục đi biển cần chú ý chọn những mẫu trang phục thích hợp với vóc dáng của bản thân nhất. Chọn những mẫu trang phục che khuyết điểm lại đảm bảo có đủ sự gợi cảm cần có cho bạn gái đấy nhé.

1.    Chọn áo bơi xếp bèo toàn thân

Những chiếc áo bơi xếp bèo toàn thân được xem là một trong những mẫu trang phục đi biển thích hợp dành cho các bạn trẻ hiện nay, những chiếc bèo xếp lớp trên áo bơi có thể giúp bạn che đi khuyết điểm là chiếc bụng mỡ hoàn hảo nhất.

Trang phục đi biển cực đẹp cho cô nàng béo bụng

Ngoài ra những mẫu áo bơi xếp bèo toàn thân còn có thể làm tăng thêm sự uyển chuyển và quyến rũ cho bạn gái, với những chi tiết bèo nhún vừa giúp bạn che đi ngực nhỏ, che đi bờ hông to , đây còn là mẫu trang phục đi biển tốt nhất dành cho cô nàng không có đường cong trên thân thể đấy nhé.

Chỉ cần bạn khéo léo chọn đồ thích hợp với màu da của bản thân là bạn có thể thoải mái tự tin hơn khi đi biển rồi nhé.

2.    Chọn áo bơi xếp bèo ở bụng

Những mẫu áo bơi xếp bèo ở bụng là trang phục đi biển thời trang cực đẹp mà bạn có thể lựa chọn trong mùa hè này, với thiết kế cup ngực của chiếc áo, thân áo lại được xếp bèo toàn thân vừa làm tăng sự quyến rũ và sexy của bạn lại làm tăng cường vẻ đẹp mềm mại hấp dẫn của bạn gái, giúp tôn lên vòng 1 của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Trang phục đi biển cực đẹp cho cô nàng béo bụng

Khi chọn những mẫu áo bơi xếp bèo ở bụng, bạn chỉ cần chú ý chọn những chiếc áo thích hợp với số đo vòng ngực của mình là được, đảm bảo mẫu áo này sẽ giúp bạn hấp dẫn được rất nhiều đấng mày râu.

Trang phục đi biển cực đẹp cho cô nàng béo bụng

Riêng những cô nàng ngực nhỏ khi chọn mẫu áo này bạn có thể lựa chọn chiếc áo cổ khoét chữ V thay vì áo cúp ngực để che đi khuyết điểm vòng 1 của bản thân.

3.    Chọn áo bơi dáng xòe

Những chiếc áo bơi dáng xòe cũng là một trong những mẫu áo đẹp thích hợp để che đi khuyết điểm phần bụng bép của bạn, phần bồng bềnh nơi đuôi áo sẽ không làm lộ vòng 2 ngấn mỡ của bạn gái, lại có đủ sự mềm mại và nhẹ nhàng cho bạn gái, tạo nét duyên dáng và bay bổng hơn nhiều.

Trang phục đi biển cực đẹp cho cô nàng béo bụng

Với những mẫu áo này, phần thân áo cắt cúp thành hình chữ A và càng về phần hông càng được may xòe rộng sẽ giúp bạn mặc đồ biển tự tin hơn.

Những mẫu áo này cũng là trang phục đi biển cực phù hợp với những cô nàng hông to.

4.    Mẫu áo bơi dáng váy

Những chiếc áo bơi dạng váy cũng là mẫu trang phục đi biển đẹp thời trang, vừa đảm bảo người mặc có đủ sự kín đáo cần thiết lại làm bạn tăng thêm sự tự tin về vóc dáng của bản thân hơn.

Những chiếc áo bơi dáng váy với phần xòe bên dưới vừa che đi chiếc bụng ngấn mỡ của bạn gái lại có thiết kế cúp ngực tạo phần eo giả làm vóc dáng bạn có thêm những đường cong nuột nà hơn.

Trang phục đi biển cực đẹp cho cô nàng béo bụng

Đa phần những mẫu áo này thiết kế khá giống với chiếc váy nhỏ, phần trên ngực ôm sát với cơ thể nhưng phần eo và hông lại có dáng xòe với những xếp ly chạy ngang quanh vùng bụng của bạn, tạo cảm giác thon thả cho vóc dáng của bạn gái.

5.    Mẫu áo bơi dáng suông

Trang phục đi biển cực đẹp cho cô nàng béo bụng

Những chiếc áo bơi dáng suông cũng là kiểu áo đi biển đẹp mà bạn có thể lựa chọn để che đi khuyết điểm là vòng eo ngấn mỡ của bản thân bạn, mẫu áo này vừa mang lại vẻ đẹp cá tính và năng động cho bạn gái lại là kiểu áo che khuyết điểm cho những cô nàng hông to, vòng 1 quá lớn đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục