T2, 06 / 2017 4:28 Chiều | ngongan

Những cô nàng thấp bé thường cảm thấy khó khăn trong việc chọn trang phục, không biết nên mặc trang phục kiểu nào thì đẹp, tuy nhiên chỉ cần bạn áp dụng những mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé dưới đây đảm bảo bạn sẽ có được cách phối đồ cực hấp dẫn […]

Những cô nàng thấp bé thường cảm thấy khó khăn trong việc chọn trang phục, không biết nên mặc trang phục kiểu nào thì đẹp, tuy nhiên chỉ cần bạn áp dụng những mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé dưới đây đảm bảo bạn sẽ có được cách phối đồ cực hấp dẫn để tự tin khi ra đường rồi nhé.

1. Trẻ trung với chân váy chữ A

Chân váy chữ A là một trong những kiểu trang phục rất được các cô nàng thấp bé nhẹ cân yêu thích và sử dụng trong mùa hè này, đây cũng là mẫu trang phục được rất nhiều cô nàng truyền tai nhau để mặc được đẹp hơn.

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Với mẫu chân váy chữ A sẽ mang lại cho bạn gái thấp bé nét đẹp đầy tinh tế và hấp dẫn hơn nhiều, với phần chân váy xòe ở bên dưới cùng eo được chiết cao lên sẽ mang lại cho bạn cảm giác cao ráo hơn về phom người của mình, tạo cảm giác chiếc chân của bạn tương đối dài và bắt mắt.

Hầu hết những mẫu chân váy ngắn bạn gái có thể chưng diện sexy và táo bạo hơn, nhưng những mẫu váy có độ dài cao trên đầu gối hay chấm gối lại được nhiều bạn gái ưu ái hơn cả bởi những mẫu chân váy này thể hiện được nét đẹp thanh lịch, nữ tính cần thiết của bạn gái.

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Với phong cách 70s đang trỗi dậy trong năm nay, những mẫu chân váy chữ A cổ điển này đang dần lên ngôi và được rất nhiều cô nàng thấp bé ưa chuộng, vừa có thể chưng diện ra ngoài lại vừa tôn lên được vóc dáng của bạn hoàn hảo hơn, hợp với xu hướng hơn nhiều đấy nhé.

2. Chưng diện váy có họa tiết to bản

Những mẫu chân váy hoặc váy có họa tiết to bản cũng là kiểu trang phục thời trang được các cô nàng thấp bé ưa chuộng  hơn trong dịp hè này, đặc biệt những mẫu váy này có công dụng đánh lừa thị giác hoàn hảo cho bạn, giúp bạn gái nhìn có vẻ đầy đặn hơn rất nhiều.

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Hầu hết những mẫu trang phục được yêu thích nhiều đều là những bộ váy có họa tiết in to bản vô cùng phong phú, trên đó có in hoa, in động vật và in hình học, in cả hội họa đều có thể.

Đây cũng là lý do khiến hầu hết các cô nàng nhỏ nhắn đều thích chọn váy có họa tiết in to bản để dễ dàng làm mới phong cách của bản thân hơn.

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Bên cạnh đó những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn nên ưu tiên những mẫu vãy có gam màu sáng và rực rỡ, tốt nhất bạn không nên dùng những màu trầm hay màu tối để tránh làm giảm cảm giác trẻ trung của bạn.

Những mẫu váy với họa tiết to bản có thể giúp bạn đánh lừa thị giác khá tốt đấy nhé.

3. Chưng diện quần xắn gấu

Hầu hết những mẫu quần xắn gấu cũng là trang phục được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, mẫu trang phục này đặc biệt thích hợp với các cô nàng thấp bé nhẹ cân.

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Những chiếc quần xắn gấu mang lại cho bạn vẻ đẹp cá tính, năng động và trẻ trung hơn nhiều, đây cũng là item cực hót trong mùa hè này.

Những mẫu quần xắn gấu cũng được đánh giá là vô cùng phù hợp với các cô nàng thấp bé, bởi những mẫu quần náy tương đối tôn dáng, đặc biệt là khi bạn chọn quần cạp cao hay những mẫu quần thuộc dáng âu lửng đều rất thích hợp.

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Những mẫu quần xắn gấu cũng là mẫu quần giúp nhìn bạn to cao hơn nhiều, chỉ cần chị em chọn được phong cách thích hợp là được.

Với mẫu quần xắn gấu chị em có thể chọn chưng diện với áo lửng, áo cánh, croptop hay jacket, áo chẽn hoặc áo sơ mi đều được nhé.

4. Chọn váy liền denim cho nàng thấp bé

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Những mẫu váy liền demin cũng là mẫu trang phục đẹp tương đối phù hợp với các nàng thấp bé mà bạn có thể thử áp dụng.

Những mẫu váy liền demin này đều giúp bạn giữ được phom dáng cực tốt, làm đầy đặn thân hình bạn gái hơn.

Vài mẹo mặc đẹp cho cô nàng thấp bé bạn nên tìm hiểu

Tuy nhiên với những bạn gái quá gầy thì nên tránh xa những chất liệu trang phục quá mềm mại hoặc mỏng manh, ôm sát để không làm lộ khuyết điểm của bản thân nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục